20 cô gái trẻ hỗn chiến kinh hoàng tại Thanh Hóa

20 cô gái trẻ hỗn chiến kinh hoàng tại Thanh Hóa

VOV.VN - Khoảng 20 cô gái, trong đó có nhiều người là học sinh sử dụng gậy gộc “hỗn chiến” tơi bời tại Thanh Hóa.

Đoạn clip dài khoảng 2 phút, ghi lại cảnh "hỗn chiến" của những cô gái trẻ với tiếng la hét, chửi bới hết sức thô tục. Hầu hết những cô gái trong vụ "hỗn chiến" này tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người là nữ sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.


Hôm nay 20/4, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã nắm bắt được sự việc và xem qua clip 2 nhóm nữ sinh "hỗn chiến".

“Sau khi xác minh xong, nếu có học sinh trên địa bàn, chúng tôi sẽ chỉ đạo các trường làm việc với từng học sinh xem ở mức độ nào, lý do gì. Còn nếu thuộc cấp THPT, của trường nào thì hiệu trưởng trường đó phải vào cuộc kiểm tra" - lãnh đạo phòng giáo dục huyện Thường Xuân cho biết.

Bước đầu vụ “hỗn chiến” được xác định xảy ra tại xã Thanh Sơn, huyện Như Xuân chiều ngày 18/4. Đại tá Lê Hải Đăng, Trưởng Công an huyện Như Xuân cho biết, đã chỉ đạo công an xã Thanh Sơn tiến hành xác minh vụ việc.

Bước đầu Công an xã Thanh Sơn báo cáo, 2 nhóm này chủ yếu là học sinh 2 huyện Thường Xuân, và Như Xuân. Vụ “hỗn chiến” không để lại thương tích. Đang tiếp tục xác minh và phối hợp với nhà trường, gia đình có biện pháp xử lý nhóm người này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close