trao giao bao chi nguoi tot viec tot thu do ha noi

32 tác phẩm đoạt giải viết về gương người tốt việc tốt thủ đô

VOV.VN - Hôm nay (24/10), tại Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết về gương "Người tốt, việc tốt" năm 2014.

Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt là sự kiện thường niên đã có bề dày trên 20 năm. Cuộc thi quy tụ hàng trăm nhà báo đến từ các cơ quan báo chí ở Hà Nội và Trung ương gửi bài dự thi về những tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tích cực tham gia các công tác thiện nguyện vì cộng đồng, xây dựng thủ đô thanh lịch, xã hội ngày càng văn minh.

trao giao bao chi nguoi tot viec tot thu do ha noi hinh 1

Ban giám khảo đã xét chọn được 32 tác phẩm xuất sắc nhất để trao thưởng. Theo đánh giá của Hội nhà báo thành phố Hà Nội, các tác phẩm tham dự giải đều phản ánh sinh động những tấm gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua lao động sản xuất, học tập công tác, từ những cán bộ nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp đến những người lao động bình thường. Một số tác phẩm khai thác được nét mới, độc đáo, bất ngờ trong các lĩnh vực của cuộc sống, tạo sức lan tỏa rộng lớn đối với xã hội.

Giành giải Nhất của cuộc thi năm nay với tác phẩm “Những chuyện chưa từng biết về hành trình đi tìm bộ Atlas chứng minh chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam”; cùng 1 giải Nhì và 3 giải Khuyến khích.

Tại buổi lễ, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng trao tặng Bằng khen cho 13 đơn vị báo chí của Trung ương và Hà Nội vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp báo chí thủ đô nói riêng và cả nước nói chung trong nhiều năm qua./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close