5 du khách bị sóng cuốn tử vong khi tắm biển ở Bình Thuận

VOV.VN - Hôm nay (10/8), tại các bãi tắm Bình Thuận xảy ra nhiều vụ đuối nước khiến ít nhất 5 người tử vong.

Chiều nay, một nhóm du khách đang tắm biển vực bãi tắm xã Tân Tiến, thị xã La Gi bị  nước sóng lớn cuốn ra xa. Những người tắm gần đó phát hiện tri hô, ứng cứu. Với sự hỗ trợ của người dân địa phương, nhiều được vớt đưa vào bờ hô hấp nhân tạo sơ cứu trên bãi biển, sau đó được chuyển nhanh đến Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi cấp cứu trong tình trạng tiên lượng xấu.

Những người tắm biển và dân địa phương đang nỗ lực cứu các nạn nhân.

Bác sĩ Đỗ Văn Anh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa La Gi xác nhận đã có 4 người tử vong. 5 người đã được cứu sống, đang được theo dõi điều trị. Ngoài 9 người này còn có 2 người khác đang mất tích chưa tìm thấy. 

Sáng cùng ngày, tại bãi biển Đá Ông Địa, TP. Phan Thiết cũng đã xảy ra một vụ đuối nước khác. Hai người trong đoàn khách đến từ TP. HCM bị nước xoáy cuốn hỏng chân, đẩy ra xa. Một người may mắn được cứu sống. Một người đã tử vong. Người dân địa phương cho biết do ảnh hưởng thời tiết xấu, vùng biển Bình Thuận đang có sóng gió bất thường rất nguy hiểm cho du khách tắm biển./.

Viết bình luận

Tin liên quan

1 công nhân chết đuối, 1 sinh viên mất tích khi tắm biển

VOV.VN - Tại vùng biển thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa xảy ra 2 vụ đuối nước, làm 1 người chết và 1 người mất tích.

Đi tắm biển, một nam sinh lớp 6 ở Hà Tĩnh sóng cuốn tử vong

VOV.VN -Trong lúc tắm, T bị sóng cuốn ra xa bố một quãng. Bố của T và những người tắm xung quanh nỗ lực để cứu em nhưng vẫn không được.

Tìm kiếm 2 học sinh bị mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng

VOV.VN - Các lực lượng chức năng TP Đà Nẵng đang tích cực tìm kiếm 2 học sinh vừa bị nước biển cuốn mất tích tại vùng biển thuộc phường Hòa Hải.

Tin cùng chuyên mục