6 căn nhà ở Cần Thơ bị cháy ngày mùng 2 Tết

VOV.VN - Ngày 26/1 (mùng 2 Tết), đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, thiêu rụi 4 căn nhà của người dân, 2 căn khác bị ảnh hưởng.

Vụ cháy xảy ra vào 1h sáng ngày 26/1 tại ấp Vĩnh Tiến, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh. Mặc dù được người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng dập tắt nhưng 4 căn nhà đã bị cháy hoàn toàn, 2 căn bị ảnh hưởng.

Sau vụ cháy, lãnh đạo huyện Vĩnh Thạnh đã xuống hiện trường, chỉ đạo lực lượng chức năng giúp người dân khắc phục hậu quả. Công an thành phố Cần Thơ tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy 6 căn nhà tại Vĩnh Thạnh - Cần Thơ.

Ông Đoàn Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh cho biết, trước mắt huyện đã hỗ trợ 5 hộ dân có nhà bị cháy, trong đó có một hộ sở hữu 2 căn nhà, mỗi căn số tiền 17 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm để bà con tạm thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày Tết.

Theo một số người dân, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện do sử dụng điện câu đuôi./.  

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Quên tắt bếp ga gây cháy nhà tại Đà Lạt

VOV.VN - Chiều nay (18/12), trên đường hẻm Ngô Quyền (phường 6, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến một người bị thương.

Cháy nhà chiều mùng 1 Tết, 2 người thoát chết

VOV.VN - Chiều 25/1 (tức mùng 1 Tết), tại Đà Nẵng đã xảy ra vụ cháy tiệm áo cưới. Cảnh sát PCCC đã có mặt kịp thời cứu 2 người khỏi đám cháy.

Bất ngờ danh tính nghi can vụ cháy nhà 5 người chết ngày 27 Tết

VOV.VN - Công an TP.HCM đã tạm giữ nghi can Nguyễn Hữu Phước (sinh năm 1982) là hàng xóm của gia đình các nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục