Quảng Ninh: 68 người âm tính sau tiếp xúc với 4 du khách nhiễm Covid-19

68/127 người âm tính sau khi tiếp xúc với 4 du khách nhiễm Covid-19

VOV.VN -68/127 người có tiếp xúc với 4 du khách người nước ngoài nhiễm Covid-19 tại Hạ Long vừa cho kết quả âm tính, trong đó có lái xe chở người nhiễm.

Ông Ninh Văn Chủ, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh cho biết, tỉnh Quảng Ninh đã rà soát và xác định được 127 trường hợp là thuyền viên, phục vụ, lái xe... có liên quan và tiếp xúc với 4 du khách người nước ngoài nhiễm Covid-19. Tất cả đang được cơ quan y tế cách ly và hướng dẫn tự cách ly theo quy định. Qua lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 với 127 trường hợp tiếp xúc trực tiếp với 4 du khách, đã có kết quả của 68 mẫu âm tính. Những mẫu còn lại đang chờ xét nghiệm. 

quang ninh: 68 nguoi am tinh sau tiep xuc voi 4 du khach nhiem covid-19 hinh 1
68/127 người có tiếp xúc với 4 du khách người nước ngoài nhiễm Covid-19 tại Hạ Long vừa cho kết quả âm tính, trong đó có lái xe chở người nhiễm từ sân bay Nội Bài về Hạ Long.

Chiều qua (8/3), thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định phong tỏa toàn diện 4 khu vực dân cư, khách sạn, các tàu du lịch liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới 4 du khách nước ngoài nhiễm Covid-19. Lập hồ sơ khai báo y tế, khám sức khỏe ban đầu đối với khoảng gần 300.000 cư dân của thành phố./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close