Thanh Hóa: 74 công dân hoàn thành thời gian cách ly

74 công dân tại Thanh Hóa hoàn thành thời gian cách ly

VOV.VN - CDC Thanh Hóa trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 cho 74 công dân

Sáng nay (14/4), tại khu cách ly Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (Trường Đại học Hồng Đức - Thanh Hóa), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 cho 74 công dân. Đây là số công dân đang học tập, công tác, lao động trở về từ Lào.

thanh hoa: 74 cong dan hoan thanh thoi gian cach ly hinh 1
Trước khi về địa phương số công dân này được nghe hướng dẫn tục cách ly và theo dõi sức khỏe .

Trong 14 ngày tại khu cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế, các công dân được phục vụ miễn phí 3 bữa ăn/ngày; được bảo đảm đầy đủ các nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt và được theo dõi, kiểm tra sức khỏe chặt chẽ theo quy định. Cho đến thời điểm này, 74 công dân đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, có sức khỏe tốt và được cấp giấy xác nhận đã hoàn thành thời gian cách ly, trở về địa phương.

Tại buổi lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khuyến cáo công dân sau khi hoàn thành cách ly tập trung trở về địa phương tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe tại nhà, đồng thời tuyên truyền, vận động gia đình, người thân chấp hành nghiêm các văn bản, Chỉ thị của Chính phủ và địa phương cũng như quy định phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close