80 công dân về từ Mỹ hoàn thành thời gian cách ly tại Hòa Bình

VOV.VN - Ngày 25/9, các cơ quan chức năng của tỉnh Hòa Bình đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly phòng dịch COVID-19 cho 80 công dân từ Mỹ trở về.

Trong quá trình cách ly tập trung, các công dân được cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình phục vụ ăn uống, ngủ nghỉ miễn phí, đồng thời  được đội ngũ y, bác sĩ theo dõi và kiểm tra sức khoẻ hằng ngày, đo thân nhiệt hai lần/ngày.

80 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung theo quy định và đã có hai lần xét nghiệm kết quả âm tính với COVID-19.

Hiện tại, các công dân đều có sức khoẻ tốt, tinh thần phấn khởi, vui vẻ. Cũng tại buổi trao chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, các cơ quan chức năng của tỉnh Hòa Bình khuyến cáo công dân hết thời gian cách ly tập trung này cần tiếp tục thực hiện cách ly tại địa phương trong 14 ngày để theo dõi tình hình sức khoẻ theo quy định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Câu chuyện thu phí cách ly và kiến nghị từ Móng Cái (Quảng Ninh)

VOV.VN - Nhiều người trong số họ không đủ khả năng chi trả khoản phí cách ly tập trung, dẫn đến việc khó khăn trong việc thực hiện chỉ thị của Thủ tướng.

Sẽ mở lại đường bay quốc tế và thu phí cách ly thế nào?

VOV.VN - Những chính khách quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài tới Việt Nam ngắn ngày có phải cách ly 14 ngày? Hay việc thu phí cách ly phòng dịch COVID-19 đều đang được các cơ quan chức năng Việt Nam cân nhắc kỹ lưỡng.

TPHCM mở rộng thêm 27 khách sạn để thực hiện cách ly có thu phí

VOV.VN - Sở Y tế TPHCM cho biết đã phối hợp với Sở Du lịch Thành phố  mở rộng thêm 27 khách sạn để tiếp nhận người nhập cảnh, các chuyên gia đến cách ly có thu phí.

Tin cùng chuyên mục