9 tuyến đường một chiều tại TPHCM sẽ thành hai chiều vào ban đêm

9 tuyến đường một chiều tại TPHCM sẽ thành hai chiều vào ban đêm

VOV.VN - Việc cho phép ô tô lưu thông hai chiều từ 22h đến 6h sáng hôm sau, nhằm tạo điều kiện cho đi lại và hỗ trợ phát triển kinh tế về đêm của thành phố.

Sở Giao thông-Vận tải TPHCM vừa có thông báo từ ngày 10/5 sẽ tổ chức lưu thông 2 chiều cho ôtô trên một số tuyến đường tại Quận 1 và Quận 10 vào ban đêm. 

Đây là các tuyến đường đang cho ô tô lưu thông một chiều. Việc điều chỉnh cho phép ô tô lưu thông hai chiều từ 22h đến 6h sáng hôm sau, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại và hỗ trợ phát triển kinh tế về đêm theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và UBND TPHCM.

9 tuyen duong mot chieu tai tphcm se thanh hai chieu vao ban dem hinh 1
9 tuyến đường một chiều tại TPHCM sẽ thành hai chiều vào ban đêm.

Cụ thể, tại Quận 1, có 8 tuyến đường được tổ chức lưu thông hai chiều từ 22 giờ đến 6 giờ sáng gồm đường Bùi Thị Xuân (đoạn từ đường Cách Mạng Tháng Tám đến Hẻm 150 Nguyễn Trãi). Đường Nguyễn Hữu Cầu (đoạn từ đường Trần Quang Khải đến Hai Bà Trưng). Đường Nguyễn Huy Tự (đoạn từ đường Đinh Tiên Hoàng đến Nguyễn Văn Giai). Đường Nguyễn Văn Giai (đoạn từ đường Đinh Tiên Hoàng đến cầu Bùi Hữu Nghĩa). Đường Phạm Viết Chánh (đoạn từ đường Nguyễn Thị Minh Khai đến Cống Quỳnh). Đường Sương Nguyệt Anh (đoạn từ đường Tôn Thất Tùng đến Cách Mạng Tháng Tám). Đường Thủ Khoa Huân (đoạn từ đường Lý Tự Trọng đến Lê Thánh Tôn). Đường Tôn Thất Hiệp (đoạn từ đường Hồ Tùng Mậu đến Pasteur).

Tại Quận 10 có đường Sư Vạn Hạnh (đoạn từ đường Ba Tháng Hai đến Tô Hiến Thành). 

Sở Giao thông- Vận tải lưu ý tài xế phải phải chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông hoặc theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên các tuyến đường khi giao thông được điều chỉnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close