Học sinh 2 trường ở Đà Nẵng được tuyển thẳng vào Đại học Sydney?

Bác tin học sinh 2 trường ở Đà Nẵng được tuyển thẳng vào ĐH Sydney

VOV.VN -Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng chưa biết thông tin này. Nếu có thì chắc chắn một điều là phải kèm theo tiêu chí chứ không phải tất cả đều được tuyển.

Chiều nay (2/7), trên mạng xã hội xuất hiện thông tin: học sinh 2 trường THPT Phan Châu Trinh và Lê Quý Đôn ở thành phố Đà Nẵng được tuyển thẳng vào trường Đại học Sydney (Australia).

Đây là ngôi trường nằm trong top những trường đại học chất lượng. Nếu được tuyển thẳng vào ngôi trường này phụ huynh cũng như học sinh rất yên tâm.

hoc sinh 2 truong o da nang duoc tuyen thang vao dai hoc sydney? hinh 1
Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng chưa biết thông tin này. Nếu có thì chắc chắn một điều là phải kèm theo tiêu chí chứ không phải tất cả đều được tuyển.

Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng khẳng định ông Linh không biết thông tin này: "Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo thì chỉ có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin của trường nào thì giới thiệu cho học sinh biết. Nhưng thông tin này thì tôi không rõ. Nếu có tuyển thì chắc chắn một điều là phải kèm theo tiêu chí gì chứ không phải tất cả đều được tuyển sinh"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close