Bán 2.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc vào trại cai nghiện ở Cà Mau

Bán 2.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc vào trại cai nghiện ở Cà Mau

VOV.VN - Lực lượng chức năng phát hiện cơ sở của ông Phan Đắc Phương chuyên kinh doanh tạp hoá, mỹ phẩm nhưng bán khẩu trang cho người dân.

Hôm nay (ngày 10/4) Sở Y tế Cà Mau cho biết, Thanh tra đơn vị này đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với ông Phan Đắc Phương (SN 1982, ở xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Ông Phương bị xử phạt vì hành vi kinh doanh trang thiết bị y tế không có số đăng ký lưu hành, không có giấy phép nhập khẩu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, không chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài bị phạt tiền, cơ quan chức năng còn tịch thu số khẩu trang Y tế không rõ nguồn gốc.

ban 2.000 khau trang khong ro nguon goc vao trai cai nghien o ca mau hinh 1
Tang vật là khẩu trang y tế cơ quan chức năng thu giữ.

Trước đó, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở của ông Phan Đắc Phương chuyên kinh doanh tạp hoá, mỹ phẩm nhưng bán khẩu trang cho người dân.

Làm việc với lực lượng chức năng, ông Phương khai nhận, đã mua 2.000 khẩu trang (200 bọc, mỗi bọc mười cái) từ một người tên Sang (không rõ địa chỉ). Sau đó, xuất bán lại cho Trung tâm cai nghiện ma tuý tỉnh Cà Mau. Hầu hết số khẩu trang đã được nơi mua sử dụng và cấp phát cho những người cai nghiện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close