Bảo Trâm Idol tham gia ngày hội Handmade giữa lòng thủ đô

Bảo Trâm Idol tham gia ngày hội Handmade giữa lòng thủ đô

(VOV) - Hàng nghìn bạn trẻ thích thú với thị trấn Handmade - ngày hội thực sự của những người yêu thích cái đẹp và sự sáng tạo không ngừng.

Ngày 24/3 tại trường THPT Chu Văn An (Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), dưới sự tài trợ của Công ty truyền thông Việt Mỹ và toitulam.com, một không gian của thị trấn handmade đã được các bạn trẻ tái hiện trong sự kiện Mintown Handmade Speacial Event - Creative World. Đây là sự kiện lớn nhất cộng đồng handmade, được đầu tư lớn và chuẩn bị công phu, với tiêu chí: thật "chất", thật "sáng tạo" và không kém phần quy mô với gần 100 gian hàng handmade.

Sự kiện Creative World rất lớn và đa dạng: từ các shop bán đồ handmade độc đáo đến các gian hàng từ thiện, khu ẩm thực chuyên nghiệp, khu triển lãm, đưa bạn trở về cội nguồn của trào lưu DIY (Do It Yourself), tìm hiểu ý nghĩa từng món đồ đáng yêu mình vẫn dùng hàng ngày, đến khu văn hóa Nhật - đất nước của sáng tạo, tỉ mẩn.

Song song với hoạt động mua sắm tại thiên đường dành riêng cho các tín đồ handmade, Creative World còn có những hoạt động thú vị khác kéo dài từ sáng đến tối như lớp học handmade, sân khấu ca nhạc, rạp chiếu phim mini, bói bài Tarot, vẽ hình chibi, nhảy Yosakoi… Đặc biệt sự kiện này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Bảo Trâm Idol – Đại diện chính thức của giờ trái đất đến và tham gia các hoạt động tại hội chợ.

Anh Nghiêm Minh Hoàng – Trưởng ban Tổ chức hội chợ lần này, anh chia sẻ: “Chúng tôi đặt tên cho sự kiện là Creative  World - thế giới sáng tạo nhằm nhấn mạnh tinh thần của đồ handmade và với mong muốn trở thành những người đi tiên phong, tạo nên một cộng đồng làm handmade đậm cá tính, đem tới cái nhìn khác cho những người sử dụng đồ handmade”.

Vốn là một tín đồ của handmade, ca sĩ Bảo Trâm Idol hào hứng khoe chiếc vòng tay mà mình tự làm để đến tham dự sự kiện ngày hôm nay. Trâm chia sẻ: “Trâm rất là vui khi được tham gia ngày hội này, khi mà tất cả mọi người ở đây đều có chung niềm đam mê với đồ handmade. Các bạn rất sáng tạo, mỗi gian hàng có điểm nổi bật riêng. Các bạn có ý thức, biết cách để tận dụng đồ cũ để tái chế, biến nó thành những vật hữu dụng và rất nghệ thuật”.

Sự kiện sẽ kéo dài đến 22 giờ cùng ngày./.

Một số hình ảnh của hội chợ:

bao tram idol tham gia ngay hoi handmade giua long thu do hinh 1
Sự kiện thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến tham gia

bao tram idol tham gia ngay hoi handmade giua long thu do hinh 2
Ca sĩ Bảo Trâm Idol - Đại sứ Giờ trái đất 2013 đến giao lưu văn nghệ

bao tram idol tham gia ngay hoi handmade giua long thu do hinh 3


bao tram idol tham gia ngay hoi handmade giua long thu do hinh 4
Các gian hàng handmade đều có những nét độc đáo riêng

bao tram idol tham gia ngay hoi handmade giua long thu do hinh 5

bao tram idol tham gia ngay hoi handmade giua long thu do hinh 6
Mỗi món đồ đều thể hiện sự tỉ mẩn, khéo léo của người làm ra nó

bao tram idol tham gia ngay hoi handmade giua long thu do hinh 7
Hoạt động vẽ chân dung chibi

bao tram idol tham gia ngay hoi handmade giua long thu do hinh 8
Các em nhỏ hào hứng tham gia các lớp học làm đồ handmade

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN