Bầu chọn cho vịnh Hạ Long tại Sri Lanka

Tại buổi lễ, một số bạn bè người Sri Lanka từng đến Việt Nam và thăm vịnh Hạ Long đã phát biểu ca ngợi vẻ đẹp của tuyệt tác thiên nhiên này.

Tối 9/11, Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka đã tổ chức cuộc bầu chọn nước rút để Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới trong khuôn khổ chương trình quảng bá du lịch Việt Nam và giới thiệu website của Đại sứ quán.

Tới dự buổi lễ bầu chọn có các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán cùng nhiều bà con Việt kiều, lưu học sinh Việt Nam và bạn bè Sri Lanka cùng nhiều nhà báo, đại diện các hãng du lịch nước chủ nhà.

Cuộc bầu chọn là dịp để người Việt Nam thể hiện niềm tự hào dân tộc và bạn bè Sri Lanka

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka - Tôn Sinh Thành đã giới thiệu về tiềm năng du lịch Việt Nam, đặc biệt nhấn mạnh Vịnh Hạ Long là một kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam. Đại sứ nêu rõ, cuộc bầu chọn là dịp để người Việt Nam thể hiện niềm tự hào dân tộc và bạn bè Sri Lanka thể hiện sự yêu mến đối với đất nước và con người Việt Nam.

Tại buổi lễ, một số bạn bè người Sri Lanka từng đến Việt Nam và thăm vịnh Hạ Long đã phát biểu ca ngợi vẻ đẹp của tuyệt tác thiên nhiên này. Trong buổi lễ, hơn 100 người đã bầu chọn qua 3 máy nối mạng Internet tại Đại sứ quán và gửi phiếu bầu chọn vào hòm đăng ký./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên