Bé Đức An 2 tuổi bị bỏ rơi gây xôn xao cộng đồng mạng hiện giờ ra sao?

VOV.VN - Hiện phường Cát Linh (Đống Đa, Hà Nội) đang chăm sóc cháu bé trong vòng 7 ngày. Sau thời gian này nếu không có ai đến nhận, địa phương sẽ chuyển cháu đến nhà trẻ Hữu Nghị, Hà Nội.

Theo ông Trịnh Văn Hà, Phó Chủ tịch UBND phường Cát Linh, Đống Đa, công an phường, UBND phường đã tiếp nhận ngay khi có thông tin của người dân về việc có cháu bé 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội. Thời điểm nhận cháu bé và cho đến thời điểm hiện tại sức khỏe của cháu bé rất tốt.

“Hiện phường đang chăm cháu trong vòng 7 ngày. Trong 7 ngày này sẽ đăng thông báo để có ai đến nhận cháu không, sau thời gian này nếu không có thông tin gì thì sẽ chuyển cháu đến nhà trẻ Hữu Nghị ở đường Láng”, ông Trịnh Văn Hà, Phó Chủ tịch UBND phường Cát Linh cho biết.

Trước đó, trên các diễn đàn mạng xôn xao về việc cháu bé 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội. Theo đó, vào 4h30 phút sáng ngày 28/9, trong lúc đi tập thể dục, người dân thấy một cháu bé đang đứng ở một mình trong tiết trời lất phất mưa. Lúc đó, trên tay bé cầm một chiếc túi, bên trong có 1 bộ quần áo, 3 cái bỉm, vài món đồ chơi và 1 mảnh giấy ghi “Đức An 16/11/2020”. Sau đó, người dân phường đã đưa cháu bé đến trụ sở công an phường Cát Linh để trình báo vụ việc./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên