Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ở Bắc Ninh đã được xuất viện

Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ở Bắc Ninh đã được xuất viện

VOV.VN -Bệnh viện Nhi TƯ cho biết, sau 6 ngày tích cực điều trị tình trạng sức khoẻ của bé đã tiến triển tốt. Bé đã được xuất viện trong hôm nay (19/9).

PGS.TS Trần Minh Điển, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, sau 6 ngày tích cực điều trị, tình trạng sức khoẻ của bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) đã tiến triển tốt và ổn định. Hiện bé chỉ còn ho, không sốt, tỉnh táo hoàn toàn, ăn uống tốt và đã được làm thủ tục xuất viện trong hôm nay 19/9.

be trai 3 tuoi bi bo quen tren xe o bac ninh da duoc xuat vien hinh 1
(Ảnh minh họa)

Bệnh viện Nhi Trung ương cũng cho biết, trong gần 1 tuần nằm viện ở hồi sức tích cực trẻ được bác sĩ, điều dưỡng theo dõi và đánh giá các chức năng sinh tồn liên tục.

Cũng theo PGS.TS Trần Minh Điển, bệnh viện cũng đã tiến hành chụp CT cho bệnh nhi, kết quả cho thấy, thần kinh và tri giác của bé khá tỉnh táo, không có dấu hiệu tổn thương thần kinh khu trú.

Trước đó, như tin đã đưa, một bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường mầm non tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Bé bị bỏ quên trên xe khoảng 7 tiếng, từ sáng đến chiều. Khi phát hiện, cháu bé được chuyển vào bệnh viện huyện, rồi chuyển lên Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh cấp cứu. Sau đó, cháu bé tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương vào chiều 13/9 trong tình trạng lơ mơ, sốt cao trên 38 độ do mất nước. Trước đó, cháu bé có biểu hiện hạ đường huyết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close