Bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho cán bộ ở phía Nam có Giám đốc mới

Bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho cán bộ ở phía Nam có Giám đốc mới

VOV.VN - PGS.TS.Bs Lê Đình Thanh đã nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất - nơi chăm sóc sức khỏe cho cán bộ ở phía Nam.
Chiều nay (27/8), Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cho Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Đình Thanh (hiện là Phó Giám đốc bệnh viện Thống Nhất), kế nhiệm Giáo sư - Tiến sĩ -Bác sĩ Nguyễn Đức Công nghỉ hưu theo chế độ. Thời gian giữ chức vụ 5 năm bắt đầu từ ngày 1/9/2019.
benh vien cham soc suc khoe cho can bo o phia nam co giam doc moi hinh 1
PGS -TS -Bs Lê Đình Thanh (người cầm hoa) sẽ làm Giám đốc BV Thống Nhất từ ngày 1/9/2019.

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, bác sĩ Lê Đình Thanh được đào tạo bài bản và có giai đoạn phục vụ trong quân y, đặc biệt, có thời gian làm việc trong ngành y tế dầu khí. Sau đó, bác sĩ Thanh được chuyển về giữ chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Thống Nhất. Qua 8 năm trên cương vị này, ông Thanh đã nỗ lực và có nhiều đóng góp trong việc quản lý, giữ được những bác sĩ giỏi tâm huyết, phát triển và tạo sự đoàn kết trong toàn bệnh viện.

Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Đức Công, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất sẽ về hưu từ ngày 1/9/2019 và vẫn giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe Cán bộ Trung ương khu vực phía Nam.

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện tuyến cuối, trực thuộc Bộ Y tế tại TP HCM, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung cao cấp ở phía Nam. Đây là bệnh viện được Bộ Y tế đánh giá cao về những tiến bộ y khoa trong thời gian qua, thực hiện ứng dụng nhiều kỹ thuật tiến bộ trong khám chẩn đoán và điều trị nâng cao cơ sở vật chất trang thiết bị. Đặc biệt là thái độ phục vụ đối với người bệnh.

Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn, bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tiến tới hài lòng và phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, xây dựng cơ sở xanh sạch đẹp, văn minh, thu hút bác sĩ giỏi và nâng cao đời sống của nhân viên y tế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close