Bị cây gãy do bão đè trúng, chuyên viên phòng giáo dục tử vong 

VOV.VN - Đến thời điểm này, bão số 5 đã khiến 2 người trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thiệt mạng và 95 người bị thương.

Sáng 20/9, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế cho biết, một cán bộ của đơn vị đã tử vong sau thời gian cấp cứu tại bệnh viện do bị cành cây gãy đè trúng khi đi đường trong gió bão. 

Đây là trường hợp ông Nguyễn Đức Bình, 49 tuổi, trú đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Huế, là chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế. 

Sau một thời gian cấp cứu tại bệnh viện, mặc dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, nhưng đến tối 19/9 đã tử vong do thương tích quá nặng. Ông Nguyễn Thuận,Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: “Thầy Bình nghe tin bão làm nhà mình bị tốc mái nên đi về. Thầy về gần tới nhà, ngang đường Nguyễn Công Trứ, gió mạnh xé một cành cây đánh trúng thầy. Mọi người đưa đi bệnh viện điều trị không khỏi, đưa về nhà chiều qua. Thầy Bình mất lúc 21h tối qua”.

Như vậy, đến thời điểm này bão số 5 đã khiến 2 người trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thiệt mạng và 95 người bị thương. Trường hợp tử vong trước đó là ông Lương Văn Tư, 47 tuổi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bão số 5 làm 3 người chết, 112 người bị thương và hơn 22.000 nhà hư hỏng

VOV.VN - Theo báo cáo nhanh của Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, bão số 5 đã làm 3 người chết, 112 người bị thương; hơn 22.000 nhà  bị tốc mái, hư hỏng.

Dự báo thời tiết ngày 20/9: Mưa dông trên diện rộng

VOV.VN - Riêng khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, sau có lúc có mưa rào và dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Miền núi Quảng Nam ngổn ngang sau mưa lũ

VOV.VN - Mưa lớn mấy ngày qua khiến nước sông A Vương qua huyện Đông Giang dâng cao làm nhiều ngôi nhà ngập chìm.

Tin cùng chuyên mục