Sức khỏe của ông Trương Quang Nghĩa hoàn toàn bình thường

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2

VOV.VN - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng đã lấy mẫu và tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Real-time RT-PCR.

Chiều nay (9-3), Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đi trên chuyến bay có hành khách nhiễm Covid-19 đã có kết quả âm tính với SARs-CoV-2.

Ngày 2/3, ông Trương Quang Nghĩa đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines, khởi hành từ Hà Nội lúc 9 giờ, đáp xuống sân bay Đà Nẵng lúc 10h20’ cùng ngày. Trên chuyến bay này có 2 du khách người Anh từng đi trên chuyến bay VN0054 từ London, Vương quốc Anh dương tính với SARS-CoV-2.

suc khoe cua ong truong quang nghia hoan toan binh thuong hinh 1
Hiện sức khỏe của ông Trương Quang Nghĩa hoàn toàn bình thường.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm của 2 du khách người Anh, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng thực hiện quy trình cách ly đối với những người tiếp xúc gần theo quy định của Bộ Y tế.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng đã lấy mẫu và tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Real-time RT-PCR; kết quả xét nghiệm kết luận, mẫu bệnh phẩm của ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2.

Đại diện Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, việc cách ly tại nhà, nơi cư trú đối với ông Trương Quang Nghĩa được thực hiện trong 14 ngày kể từ ngày tiếp xúc gần theo đúng quy định của Bộ Y tế. Hiện sức khỏe của ông Trương Quang Nghĩa hoàn toàn bình thường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close