Bi thu Thanh uy Ha Noi chuc mung Giang sinh Toa Tong giam muc Ha Noi

Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Tòa Tổng Giám mục Hà Nội

VOV.VN - Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc mừng Tổng giám mục Phê rô Nguyễn Văn Nhơn cùng toàn thể bà con giáo dân sức khỏe và Giáng sinh an lành

Sáng nay (22/12), nhân dịp đón mừng lễ Giáng sinh 2014, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã tới thăm, chúc mừng Toà Tổng giám mục giáo phận Hà Nội.

bi thu thanh uy ha noi chuc mung giang sinh toa tong giam muc ha noi hinh 1 Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc mừng Tổng giám mục Phê rô Nguyễn Văn Nhơn cùng toàn thể bà con giáo dân sức khỏe và Giáng sinh an lành (Ảnh: Nguyên Nhung)
Trong không khí thân tình, cởi mở, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã thông báo đến Tổng Giám mục Phê rô Nguyễn Văn Nhơn cùng các chức sắc, linh mục, giáo dân những tin vui mà đất nước và Thủ đô đạt được trong năm 2014. Để có được kết quả đó, có sự đồng tâm, đoàn kết của nhân dân Thủ đô nói riêng, cả nước nói chung, trong đó có sự đóng góp tích cực của bà con công giáo.

Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc mừng Tổng giám mục Phê rô Nguyễn Văn Nhơn cùng toàn thể bà con giáo dân sức khỏe và Giáng sinh an lành, đồng thời khẳng định: lãnh đạo thành phố luôn ghi nhận các yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của các giáo xứ, bà con giáo dân, mong muốn Tổng Giám mục Phê rô Nguyễn Văn Nhơn tiếp tục động viên giáo dân tích cực đóng góp hơn nữa cho Thủ đô và đất nước.

Tổng Giám mục Phê rô Nguyễn Văn Nhơn cho biết, là công dân của Việt Nam nói chung và của Thủ đô nói riêng, Tổng giám mục cùng toàn thể bà con giáo dân luôn theo dõi sát tình hình phát triển của đất nước, hết sức vui mừng với những kết quả tích cực mà đất nước, Thủ đô đã đạt được trong năm 2014. Tổng Giám mục cho biết sẽ tiếp tục làm hết khả năng của mình để đồng bào Công giáo sống tốt đời, đẹp đạo, kính Chúa yêu nước và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close