Biệt thự Khai Sơn bị đình chỉ vẫn chào bán biệt thự không phép xây dựng

Biệt thự Khai Sơn không phép xây dựng vẫn được chào bán bình thường

VOV.VN - 66 căn biệt thự tại dự án biệt thự Khai Sơn Hill, có tới 26 căn biệt thự xây dựng không phép. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã bán 40% số căn biệt biệt thự

Sau khi Báo điện tử VOV phản ánh về tình trạng chủ đầu tư ngang nhiên xây dựng không phép 26 căn biệt thự, tại Dự án Khu nhà ở thấp tầng TT1 – Biệt thự Khai Sơn Hill (địa bàn phường Ngọc Thụy, quận Long Biên), nhóm PV trong vai khách hàng tìm hiểu mua biệt thự tại đây.

biet thu khai son bi dinh chi van chao ban biet thu khong phep xay dung hinh 1
Khu biệt thự vẫn có công nhân làm việc.

Một người nhận là nhân viên bán hàng giới thiệu, Khu biệt thự bao gồm 66 căn biệt thự, có diện tích từ 161m2 đến 400m2. Giá dao động từ 56 triệu đồng/m2 đến 72 triệu đồng/m2 tương đương với giá từ 12 tỷ đến 32 tỷ đồng cho 1 căn biệt thự tùy theo diện tích và vị trí. Hiện đã bán được hơn 40% số căn biệt thự.

Giải đáp lo lắng khách hàng về việc có các biệt thự xây sai phép, nhân viên bán hàng tự tin khẳng định: Công ty đang xin cấp giấy phép, chắc chắn sẽ có. Việc xin giấy phép muộn không ảnh hưởng gì đến tiến độ công trình. “Có 26 biệt thự không giấy phép chủ yếu là biệt thự đơn lập, có diện tích sàn trên 500 m2. Tuy nhiên, các biệt thự này cũng được xây cùng tiến độ với 40 căn biệt thự được miễn giấy phép xây dựng”, nhân viên này cho hay.

Theo tìm hiểu của PV, sau khi UBND quận Long Biên ra quyết định xử phạt và yêu cầu đình chỉ thi công chủ đầu tư đã nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Thế nhưng, trong khi hồ sơ cấp phép vẫn đang được xem xét thì trên thực địa, khu biệt thự nói trên vẫn có công nhân làm việc mà không gặp phải bất kỳ sự kiểm tra giám sát nào của lực lượng thanh tra xây dựng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close