Bình Phước sẽ họp báo vụ lãnh đạo HĐND huyện quát tháo tại chốt kiểm dịch

Bình Phước sẽ họp báo vụ lãnh đạo HĐND huyện quát tháo tại chốt kiểm dịch

VOV.VN - Sáng mai (13/4), tỉnh Bình Phước sẽ họp báo để thông tin về vụ việc Phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản chống đối cán bộ tại chốt kiểm dịch Covid-19.
Sau khi VOV đăng tin về vụ việc này vào chiều nay (12/4), rất nhiều bạn đọc phản hồi bức xúc cho rằng, lãnh đạo phải gương mẫu, đi đầu trong công tác phòng, chống dịch chứ không phải “dựa thế” có hành động không đúng. Là phó chủ tịch HĐND mà hành xử như vậy thì làm sao xứng là đại biểu đại diện cho nhân dân.
Có người còn cho rằng, cần xử lí theo quy định, không thể “ưu tiên” lãnh đạo trong khi gần đây đã có nhiều người dân đã bị phạt, khởi tố vì chống lại các quy định, yêu cầu phòng dịch và đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước phải xử lý nghiêm.
binh phuoc se hop bao vu lanh dao hdnd huyen quat thao tai chot kiem dich hinh 1
Ông Thanh đập bàn, quát tháo cán bộ chốt kiểm dịch 

Trước đó, bà Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết, sau khi nhận được thông tin và video, Huyện ủy Hớn Quản đã họp kiểm điểm ông Thanh. Bản thân ông Thanh cũng tự nhận khuyết điểm vì những hành động không đúng. Huyện ủy đã làm báo cáo gửi Tỉnh ủy Bình Phước chờ ý kiến chỉ đạo.  

Như VOV đã đưa tin, ngày 12/4, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài khoảng 4 phút 40 giây được ghi lại vào 7h ngày 3/4 tại chốt kiểm dịch của thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước (giáp ranh thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản). Trong video, ông Thanh không đeo khẩu trang, chống đối không chấp hành việc đo thân nhiệt tại chốt kiểm dịch thị xã Bình Long. 

Vị lãnh đạo này đập tay lên bàn, chỉ vào mặt và to tiếng với cán bộ làm việc tại chốt kiểm dịch. Mặc dù người phụ nữ đi cùng ngăn cản nhưng ông Thanh vẫn tỏ thái độ không chấp hành./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close