Bố chồng đuổi theo ngăn con dâu nhảy cầu tự tử bất thành

VOV.VN - Bố chồng thấy con dâu đang đứng ở thành cầu chuẩn bị nhảy xuống sông tự tử liền tri hô và chạy tới ngăn cản nhưng không kịp.

Đến 21h ngày 18/3, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích một người phụ nữ bỏ lại xe máy trên cầu Dã Viên (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) nhảy xuống sông Hương tự tử.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Nh. (29 tuổi, trú phường Thuỷ Xuân, TP Huế).

bo chong duoi theo ngan con dau nhay cau tu tu bat thanh hinh 1
Đám đông hiếu kỳ tập trung trên cầu Dã Viên theo dõi sự việc. (Ảnh: Nguyễn Vương)
Theo một số nhân chứng, khoảng 19h30 cùng ngày, chị Nh. đi xe máy mang biển số 75C1 - 5899 lên cầu Dã Viên, dựng xe ở sát lan cầu rồi bất ngờ trèo lên xe nhảy xuống sông tự tử.

Tại hiện trường, người nhà nạn nhân cho biết, chị Nh. lấy chồng ở Thừa Thiên - Huế và có 2 người con. Trước khi xảy ra sự việc, chị Nh. không mắc bệnh hiểm nghèo hay có dấu hiệu bất thường về tâm lý. 

Trước khi lấy xe máy ra khỏi nhà, chị Nh. còn cho 2 đứa con mỗi đứa 50 nghìn đồng và nói với 1 trong 2 đứa là "mẹ đi chết". Nghe con của chị Nh. nói lại, người nhà liền gọi điện cho chị này nhưng không được nên đổ đi tìm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

bo chong duoi theo ngan con dau nhay cau tu tu bat thanh hinh 2
Chiếc xe máy chị Nh. bỏ lại trên cầu trước khi nhảy xuống sông. (Ảnh: Nguyễn Vương)
Trong lúc đi tìm chị Nh., đến cầu Dã Viên, bố chồng thấy con dâu chuẩn bị nhảy xuống sông liền tri hô và chạy lại ngăn cản nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để nắm bắt thông tin sự việc và liên hệ người lặn xuống sông để tìm kiếm tung tích chị Nh. Tuy nhiên, đến 21h ngày 18/3, người nhà vẫn chưa tìm thấy chị Nh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Nguyễn Vương/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tập thể dục sai cách: Lợi ít, hại nhiều
VOV.VN - Bác sĩ Phạm Quang Thuận, Trưởng khoa Nội tổng hợp - BV Thể thao Hà Nội khuyến cáo tác hại của việc tập thể dục sai cách, sai phương pháp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds