Bộ TN-MT nói về “mối quan hệ” giữa Phó tổng cục trưởng với nữ Viện trưởng

Bộ TN-MT nói về “mối quan hệ” giữa Phó Tổng cục trưởng với nữ Viện trưởng

VOV.VN - Bộ Tài nguyên và Môi trường lên tiếng về thông tin “mối quan hệ tình cảm” giữa Phó tổng cục trưởng với nữ Viện trưởng Viện nghiên cứu.

Tại cuộc họp báo quý I về công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) diễn ra vào chiều 27/3, trả lời báo chí liên quan đến việc “lùm xùm” thông tin vợ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai tố cáo chồng có  “mối quan hệ tình cảm” với một nữ Viện trưởng Viện nghiên cứu trực thuộc tổng cục này, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành cho biết, từ khi có thông tin trên, bộ TN&MT đã nắm được.

bo tn-mt noi ve "moi quan he" giua pho tong cuc truong voi nu vien truong hinh 1
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành.
“Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình kiểm tra, làm rõ thông tin trên”, Thứ trưởng Lê Công Thành nói.

Trước đó, vào ngày 18/2, Văn phòng Đảng uỷ Bộ Tài nguyên và Môi trường thông tin cho biết, Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ này đang tiến hành xem xét, giải quyết đơn thư tố cáo đối với một Phó tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai và nữ Viện trưởng Viện nghiên cứu trực thuộc tổng cục này.

Đây là đơn thư tố cáo chính danh do vợ của ông Phó tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai đứng tên, có kèm theo rất nhiều bằng chứng (đã được lập vi bằng) là các email được cho là của 2 người này trao đổi qua lại, thể hiện chuyện tình cảm trên mức bình thường suốt thời gian dài.

Không những vậy, sau khi chuyện tình cảm vỡ lở, giữa nữ Viện trưởng và vợ ông Phó tổng cục trưởng còn nảy sinh xích mích khi trao đổi với nhau qua email.

Đơn thư tố cáo còn đề nghị làm rõ việc thăng tiến nhanh của nữ Viện trưởng cũng như việc ông Phó Tổng cục trưởng đã “sắp đặt” cho nhiều con cháu, người thân vào làm việc tại Tổng cục Quản lý đất đai và các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close