Cấm kiểm định đoàn siêu xe Trung Nguyên vượt đèn đỏ không đến nộp phạt

Cấm kiểm định đoàn siêu xe Trung Nguyên vượt đèn đỏ không đến nộp phạt

VOV.VN - Hiện còn 7 ô tô cùng đoàn xe của Trung Nguyên đến nay vẫn chưa đến giải quyết, dù thông báo đã gửi từ ngày 9/4 thời gian hẹn giải quyết là ngày 17/4.

Ngày 23/4, Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng cho hay, đoàn siêu xe “Hành trình từ trái tim tặng sách thanh niên” của Tập đoàn Trung Nguyên vẫn chưa đến giải quyết vụ xe vượt đèn đỏ.

cam kiem dinh doan sieu xe trung nguyen vuot den do khong den nop phat hinh 1
Đoàn xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ.

Trước đó, ngày 9/4, Phòng Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng đã gửi thông báo yêu cầu chủ 9 phương tiện vượt đèn đỏ trong đoàn siêu xe Trung Nguyên đến Phòng Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an thành phố Đà Nẵng để giải quyết sự việc. Nhưng hiện chỉ có tài xế N.C.H (ngụ phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), tài xế xe khách 45 chỗ biển số 43B - 046.77 của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Anh Trọng (79 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) và tài xế ô tô biển 51C - 639.05 của Công ty Cổ phần Ô tô xuyên Việt đến nộp phạt và bị tạm giữ bằng lái 2 tháng. Trong đó, ô tô của Công ty xuyên Việt vượt đèn đỏ theo đoàn siêu xe Trung Nguyên, còn xe du lịch 45 chỗ vượt theo.

Hiện còn 7 ô tô khác cùng đoàn xe của Trung Nguyên đến nay vẫn chưa đến giải quyết, dù thông báo đã gửi từ ngày 9/4 và thời gian hẹn giải quyết là ngày 17/4.

Phòng Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng  sẽ gửi thông báo lần 2. Theo quy định, nếu các chủ phương tiện chây ỳ thì Phòng sẽ phối hợp Cục Đăng kiểm, cấm kiểm định các phương tiện này cho đến khi chấp hành.

Phòng Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an TP Đà Nẵng cũng đang làm rõ 1 ô tô Range Rover khác và 2 xe máy dẫn đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ trong đoàn xe này.

Ngày 6/4, đoàn siêu xe hàng chục chiếc của Trung Nguyên theo Hành trình từ trái tim xuyên Việt tặng sách cho thanh niên, ngang qua Đà Nẵng. Đến giao lộ có đèn tín hiệu giao thông, nhiều xe đã không chấp hành, vô tư vượt đèn đỏ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close