Cán bộ trật tự đô thị thành phố Sơn La đe dọa người tố cáo

Cán bộ trật tự đô thị thành phố Sơn La đe dọa người tố cáo?

VOV.VN - Hành vi của các cán bộ này được cho rằng không đúng chuẩn mực của người cán bộ thực thi nhiệm vụ, thiếu văn hóa.

Mấy ngày nay, mạng xã hội và nhiều người dân ở thành phố Sơn La rất bất bình trước hành động của 2 cán bộ thuộc Đội Quy tắc đô thị thành phố Sơn La khi thực hiện nhiệm vụ xử lý trật tự đô thị và buôn bán hàng rong tại khu vực Noong Đúc, phường Chiềng Sinh. Những hành động này đã và đang làm xấu đi hình ảnh của cán bộ công chức trong mắt quần chúng.

Ngày 10/4, trên trang mạng xã hội có đăng clip 2 người đàn ông mặc trang phục dân sự, đi xe biển trắng xử lý trật tự đô thị và buôn bán hàng rong tại khu vực chợ Noong Đúc, thành phố Sơn La.

Sau khi quát nạt người bán hàng trên vỉa hè, một trong hai người đã cầm túi rau cho vào cốp xe của mình mà không lập biên bản cũng không giải thích với bà con đến đâu để giải quyết vi phạm.

can bo trat tu do thi thanh pho son la de doa nguoi to cao hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip: Một trong hai cán bộ xách túi rau và cho vào cốp xe

can bo trat tu do thi thanh pho son la de doa nguoi to cao hinh 2

Cùng với đó, nhiều ý kiến cho rằng thành phố Sơn La cần chấn chỉnh thái độ, phong cách làm việc của các cán bộ này, nếu có vi phạm cần xử lý nghiêm để làm gương.

Xác minh từ công an phường Chiềng Sinh được biết, hình ảnh hai người xuất hiện trong clip thì một người là cán bộ thuộc tổ quy tắc trật tự đô thị của phường Chiềng Sinh và một người thuộc Đội quy tắc đô thị thành phố Sơn La.

Tuy nhiên sự việc không dừng ở đó, sau khi đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của mình, vào sáng hôm qua 13/4, anh Nguyễn Hứa Kiên đã bị một nhóm người lạ mặt xông vào phòng trọ đánh và dọa ban đêm ra đường phải cẩn thận vì đã đăng clip trên.

Sau khi vụ việc xảy ra, UBND thành phố Sơn La đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố và phường xác minh làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close