Cấp cứu người nước ngoài bị ngộ độc tại cửa hầm Hải Vân

Cấp cứu người nước ngoài bị ngộ độc tại cửa hầm Hải Vân

VOV.VN - Khi lực lượng cứu hộ Hầm Hải Vân tiếp cận phát hiện 2 hành khách là người nước ngoài, trong đó 1 người bị choáng, liên tục kêu la cầu cứu.

Sáng 27/9, sau khi sức khỏe đã ổn định, 2 vị khách nước ngoài là anh Hiro và bố của anh đã đến Trung tâm điều hành hầm đường bộ Hải Vân để gửi lời cảm ơn đơn vị Quản lý vận hành hầm Hải Vân và các lực lượng chức năng đã cấp cứu kịp thời 2 bố con anh.

cap cuu nguoi nuoc ngoai bi ngo doc tai cua ham hai van hinh 1
Anh Hiro đến tận nơi cảm ơn và tặng quà đội cứu hộ Hầm đường bộ Hải Vân.

Trước đó, lúc 15h ngày 26/9, xe khách biển kiểm soát 79D-01222 của nhà xe Cúc Tùng đang di chuyển theo hướng Bắc - Nam, khi đến đầu cửa hầm phía Bắc hầm Hải Vân thuộc địa phận tỉnh Thừa Thiên - Huế thì dừng lại và mở cửa cho 2 hành khách xuống xe, rồi bỏ mặc khách ở cửa hầm, tiếp tục đi vào hầm.

Qua camera giám sát, Trung tâm điều hành hầm đường bộ Hải Vân phát hiện sự việc và chỉ đạo lực lượng cứu hộ cứu nạn nhanh chóng tiếp cận, hỗ trợ 2 hành khách này; Đồng thời giám sát theo dõi xe khách đang di chuyển trong hầm.

Khi lực lượng cứu hộ Hầm Hải Vân tiếp cận những người này thì phát hiện 2 hành khách là người nước ngoài, trong đó 1 người bị choáng, liên tục ôm ngực kêu la cần được trợ giúp. Trung tâm nhanh chóng điều động xe cứu thương chở 2 người khách nước ngoài đến bệnh viện quận Liên Chiểu cấp cứu.

Đồng thời cử lực lượng triển khai chặn xe khách khi ra khỏi hầm và cung cấp thông tin đến Công an phường hoà Hiệp Bắc, Cảnh sát giao thông trạm Cửa Ô – Hoà Hiệp đề nghị hỗ trợ xử lý về việc xe khách thả người nước ngoài tại khu vực cấm, địa điểm cấm dừng, đỗ xe./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close