Cầu thang tử thần thuộc đường sắt trên cao được rào chắn

Cầu thang “tử thần” ở đường sắt trên cao đã được rào chắn

VOV.VN - Các đường lên cầu thang chưa hoàn thiện thuộc đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đã được rào cứng sau khi VOV phản ánh.

Sau khi phóng viên VOV.VN phản ánh thông tin hệ thống thang bộ dẫn lên ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông thiếu an toàn, BQL dự án đã tiếp thu ý kiến và khắc phục những thiếu sót.

cau thang tu than thuoc duong sat tren cao duoc rao chan hinh 1
Hàng rào và biển báo công trường thi công được dựng lên sau khi VOV.VN phản ánh.

Qua hai kỳ phản ánh về tình trạng mất an toàn, ghi nhận ý kiến của người dân về tình trạng thiếu rào chắn và biển cảnh báo nguy hiểm tại hạng mục cầu đi bộ lên ga thuộc công trình đường sắt Cát Linh - Hà Đông, ông Nguyễn Xuân Phương - Trưởng phòng Quản lý dự án 2 (Tổng Cục Đường bộ Việt Nam) cho biết: đơn vị đã tiếp thu phản ảnh của báo chí và đã tiến hành lắp đặt rào cứng, gắn biển cảnh báo công trường thi công tại các khu vực này.

cau thang tu than thuoc duong sat tren cao duoc rao chan hinh 2

Trước thời điểm phản ánh, tình trạng mất an toàn trong quá trình thi công công trình đã gây bức xúc cho nhiều người dân khi các hạng mục đang thi công nằm ngay gần đường, có nhiều người dân sinh sống, qua lại, công trình được thiết kế với độ cao khoảng 15 mét thế nhưng chỉ được rào chắn sơ sài và không có bất kỳ biển cảnh báo nguy hiểm nào.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ báo chí, chỉ ít ngày sau những công trình cầu thang dẫn lên ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông đều đã được rào cứng đường dẫn lên và có biển cảnh báo nguy hiểm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close