Cháy lớn nhà xưởng công ty gốm sứ rộng hơn 3.000m2 ở Bình Dương

Cháy nhà xưởng công ty gốm sứ rộng hơn 3.000m2 ở Bình Dương

VOV.VN - Sau gần 3 giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản được khống chế. May mắn vụ cháy không thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi một nhà xưởng.

Đến 14h ngày 5/4, vụ cháy lớn tại Công ty TNHH Dong Hwa Ceramic, chuyên sản xuất gốm sứ, địa chỉ tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương có diện tích hơn 3.000m3 đã được khống chế. Tuy nhiên, lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước để tránh bùng phát trở lại.

chay lon nha xuong cong ty gom su rong hon 3.000m2 o binh duong hinh 1
Cháy lớn tại một nhà xưởng Công ty TNHH Dong Hwa Ceramic.

Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, một nhà xưởng của Công ty TNHH Dong Hwa Ceramic bất ngờ bốc cháy dữ dội. Bảo vệ công ty hô hoán cùng người dân xung quanh khu nhà xưởng dập lửa nhưng bất thành. Khói lửa nhanh chóng bao trùm khu xưởng, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bình Dương điều động 7 phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường dập lửa. Một số nhân viên công ty nhanh chóng có mặt di chuyển hàng hóa, sổ sách ra ngoài đề phòng cháy lan sang khu văn phòng.

chay lon nha xuong cong ty gom su rong hon 3.000m2 o binh duong hinh 2
Lực lượng phòng cháy chữa cháy nỗ lực dập lửa.

Sau gần 3 giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản được khống chế. May mắn vụ cháy không thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhà xưởng rộng hơn 500m2 của công ty. Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ cháy vẫn đang được điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close