Chủ tịch thị trấn Thọ Xuân bị đình chỉ công tác vì để quán karaoke hoạt động

Chủ tịch thị trấn Thọ Xuân bị đình chỉ công tác vì để quán karaoke hoạt động

VOV.VN - Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã quyết định tạm đình chỉ công tác Chủ tịch thị trấn Thọ Xuân do để quán karaoke hoạt động trong dịch Covid-19.

Như VOV đã đưa tin, mặc dù đã có chỉ thị dừng hoạt động, nhưng vừa qua trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân (Thanh Hóa), một quán karaoke vẫn mở cửa cho hàng chục nam, nữ vào hát, sử dụng ma tuý. Chủ tịch UBND huyện đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân do để quán karaoke hoạt động trong dịch Covid-19.

chu tich thi tran tho xuan bi dinh chi cong tac vi de quan karaoke hoat dong hinh 1
Công an huyện Thọ Xuân lập biên bản vi phạm hành chính 19 đối tượng tụ tập tại quán karaoke Bảo Bảo.

Chiều 9/4, theo tin từ UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, ông Ngô Văn Hùng, Chủ tịch Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân đã bị đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm trong việc để quán Karaoke Bảo Bảo ở khu 1 vẫn hoạt động trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Thời gian đình chỉ công tác là 7 ngày kể từ ngày 9/4.

Trước đó, vào khoảng 23h30' ngày 6/4, lực lượng công an đã bắt quả tang 9 thanh niên (gồm 5 nam và 4 nữ) là nhân viên của quán Karaoke Bảo Bảo đang tập trung hát karaoke trong một phòng và có biểu hiện sử dụng ma túy. Cũng tại thời điểm này, một nhóm thanh niên khác gồm 10 người đang chuẩn bị vào phòng hát cũng bị lực lượng công an lập biên bản và yêu cầu nhóm này về trụ sở giải quyết. Qua xét nghiệm nhanh, đã có 8 người trong 2 nhóm trên cho kết quả dương tính với ma túy.

Công an huyện Thọ Xuân đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Đỗ Thị Hoa (chủ quán) và 18 nam, nữ thanh niên với tổng số tiền là 190 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close