Chủ tịch xã trần tình sau vụ đánh ghen

Chủ tịch xã trần tình sau vụ đánh ghen

Chủ tịch xã Phong Hải thừa nhận ông đánh Trà là do nghi thanh niên này quan hệ bất chính với vợ của mình.

Liên quan đến vụ Chủ tịch xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên -Huế) nửa đêm xông vào trại tôm đánh người gây xôn xao dư luận, ông Phan Khánh thừa nhận ông đã đánh anh H.Q.T. (32 tuổi, công nhân đầm tôm) là do ghen tuông.

Theo giải thích của Chủ tịch xã Phong Hải, sau khi phát hiện tin nhắn điện thoại qua lại giữa giữa T. (cháu rể bên vợ) và vợ của ông với nội dung rất tình cảm, sau đó hẹn hò nhau lên TP Huế chơi.

chu tich xa tran tinh sau vu danh ghen hinh 1
Khu vực công nhân đầm tôm nghỉ ngơi (nơi xảy ra vụ chủ tịch xã đánh người). 
Ông Khánh kể trước khi xảy ra sự việc, ông này đã điện cho T. và bảo ''cháu đừng có làm như vậy, mọi người biết được sẽ ảnh hưởng đến danh dự của dượng''. Tuy nhiên, thanh niên này không thừa nhận là có quan hệ tình cảm với vợ ông này.

Bức xúc vì T. không chịu thừa nhận, ông này đã chở vợ mình tới đầm tôm để nói chuyện trực tiếp với thanh niên này. "Đến nơi, tôi quá nóng nảy nên có đánh T. mấy tát", ông Khánh nói tiếp.

Giải thích việc giữa 2 vợ chồng ông Khánh đã ly hôn nhưng ông này còn hành động ghen tuông, chủ tịch xã cho biết sau khi vợ chồng ông ly hôn từ tháng 3/2017, mẹ của ông Khánh từ nước ngoài điện về khuyên nhủ ông nên tái hợp với vợ vì 2 đứa con còn nhỏ.

Sau đó, ông Khánh nói chuyện với vợ mình và 2 người đồng ý về sống lại với nhau cho đến khi sự việc xảy ra.

Trước đó vào lúc 22h ngày 14/10, trong khi các công nhân ở đầm tôm tại thôn Hải Thế (xã Phong Hải) chuẩn bị ngủ ông Khánh bất ngờ xông vào nhà, tìm đến chỗ nằm của T. rồi dùng tay đánh liên tiếp vào thanh niên này.

Hình ảnh từ camera ở đầm tôm cho thấy anh T. chỉ biết dùng tay che mặt và chống đỡ những cú đánh của ông chủ tịch xã. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà có 4 công nhân (gồm cả T.). Một nhân chứng cho biết dù mọi người đã can ngăn, ông Khánh vẫn kéo T. ra ngoài đường để hành hung.

Anh T. nói rằng ông Khánh đánh anh chỉ do hiểu lầm về quan hệ giữa anh với vợ ông này. Theo anh T., 3 ngày sau khi xảy ra vụ việc, ông Khánh đã điện thoại xin lỗi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close