Chưa tính được mức độ thiệt hại về tài sản vụ cháy tại KCN Hải Yên

VOV.VN - Vụ cháy tại khu công nghiệp Hải Yên (Móng Cái, Quảng Ninh) không gây thiệt hại về người, chưa tính được mức độ thiệt hại về tài sản.

Sáng sớm nay (4/4), tại khu vực phân xưởng số 4, Nhà máy sản xuất sợi của Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long, thuộc khu công nghiệp Texhong Hải Yên, thành phố Móng Cái đã phát hiện đám cháy lớn. Chiều nay, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức họp báo thông tin về vụ việc.

Ngay khi phát hiện đám cháy, tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo lực lượng cứu hỏa tại chỗ, huy động nhân lực chữa cháy. Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh đã điều động 4 xe chữa cháy và 1 xe tiếp nước cùng 45 cán bộ, chiến sỹ phòng cảnh sát PCCC số 1 tới hiện trường, huy động các đơn vị lực lượng tại các thành phố Cẩm Phả và Hạ Long nhanh chóng tiếp viện.

chua tinh duoc muc do thiet hai ve tai san vu chay tai hai yen hinh 1
 Toàn cảnh buổi họp báo thông tin về vụ cháy.

Ông Vũ Văn Kinh, Chủ tịch UBND thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Với quy mô của đám cháy, với trang thiết bị thực tế chúng tôi nhận thấy cần sự hỗ trợ của thành phố Đông Hưng (Trung Quốc), thông qua nghiệp vụ chúng tôi đã điện đàm sang lãnh đạo thành phố Đông Hưng, sau khi nhận được đề nghị hỗ trợ thì bên phía bạn nhất trí và họ chuyển các trang thiết bị qua cửa khẩu". 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Tổng số người tham gia chữa cháy cả Việt Nam và phía bạn Trung Quốc khoảng 800 người, đến 8h30’ cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khoanh vùng và không để cháy lan ra diện rộng ở khu vực xung quanh.
Vụ việc không gây thiệt hại về người, chưa tính được mức độ thiệt hại về tài sản. Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục huy động tối đa lực lượng cùng với Công ty Ngân Long để dập tắt hoàn toàn đám cháy và thực hiện các giải pháp, tổ chức thu dọn, vệ sinh môi trường. Nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ và sẽ công bố khi có thông tin chính thức./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Duy Anh/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Neymar ăn mừng cuồng nhiệt, Mbappe “trêu ngươi” Pogba khi PSG thắng MU
VOV.VN - Neymar, Kylian Mbappe, Angel Di Maria chia sẻ cảm xúc trên trang Instagram cá nhân sau khi PSG thắng MU 2-0 ở lượt đi vòng 16 đội Champions League.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds