Chùm ảnh: Phật tử TP.HCM vui mừng chào đón ngày Đức Phật đản 2017

VOV.VN - Đến chiều tối 9/5, các chùa tại TP.HCM đều đã được trang hoàng, thể hiện sự vui mừng và hoan hỉ chào đón ngày Đức Phật đản sinh.

Không khí đón mừng Đại lễ Phật đản tại Thành phố Hồ Chí Minh rộ lên sớm hơn mọi năm. Đến thời điểm chiều tối nay (9/5), các chùa trên địa bàn thành phố đều đã được trang hoàng thể hiện sự vui mừng và hoan hỉ chào đón ngày Đức Phật đản sinh.
Cờ phật giáo được cắm ở nhiều tuyến đường chính của Thành phố.
Các chùa trên địa bàn thành phố đã trang hoàng, cờ Phật giáo thể hiện sự vui mừng và hoan hỉ chào đón ngày Đức Phật đản sinh - phía trước giáo Hội Phật giáo TP.HCM.
Một ngôi chùa Phật giáo tiểu thùa được trang hoàng cờ hoa trên đường Trường Sa.
Chùa Pháp Hoa cạnh Cầu Lê Văn Sỹ Quận 3 là một điểm trang trí đẹp nhất nhì của Mùa Lễ Phật Đản năm nay tại TP.HCM.
Đèn lồng còn được trang trí bao quanh bàn thờ bên ngoài chùa. Toàn bộ khuôn viên chùa đều được chăng kín các dây đèn lồng màu sắc.
Tại các Chùa Vĩnh Nghiêm, Pháp Hoa, Quan Âm, Ngọc Hoàng... có rất đông người dân đã đến dâng hương, dâng hoa tỏ lòng thành kính Đức Phật.
Phật tử thành tâm cầu nguyên gia đình hạnh phúc cá nhân an lạc tại Chùa Vĩnh Nghiêm.
Phật tử viếng chụp ảnh tại Chùa Quan âm, quận Phú Nhuận thể hiện sự vui mừng và hoan hỉ chào đón ngày Đức Phật đản sinh.
Một ni sư chuẩn bị cho phần lễ chính tại một ngôi chùa nhỏ ở Quận 8.
Đêm xuống những đèn lồng được thắp sáng tạo nên khung cảnh thơ mộng và độc đáo cho khu vực phía trước chùa Pháp Hoa Quận 3.
Hoa đăng thả trên trên Nhiêu Lộc nối liền 4 quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 3, Tân Bình.
Hàng chục ngàn người đến Chùa pháp hoa đón xem hoa đăng thả trên kênh Nhiêu Lộc./.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên