Trà Vinh Xác định được cô giáo mầm non đánh trẻ gây xôn xao dư luận

Cô giáo mầm non đánh trẻ gây xôn xao dư luận ở Trà Vinh

VOV.VN - Dư luận ĐBSCL đang xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một giáo viên mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng một cháu bé.

tra vinh xac dinh duoc co giao mam non danh tre gay xon xao du luan hinh 1
Trường Mầm non Thị trấn Cầu Kè, nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra tại trường Mầm non Thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Theo ông Thạch Ni, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè, đoạn clip này là có thật và sáng nay (25/10), Huyện ủy Cầu Kè đã tiến hành họp về vụ việc này và sẽ xử lý nghiêm những ai sai phạm sau khi có kết luận chính thức về vụ việc.

Ông Thạch Ni cho biết: “Clip này được đưa lên 1 tiếng đồng hồ sau UBND huyện đã phát hiện, sau đó tổ chức đoàn và lập tổ mời lên làm việc từng đối tượng. UBND huyện cũng đã chỉ đạo ngành chuyên môn làm rõ sự việc để có hướng xử lý theo đúng pháp luật”.

Nữ giáo viên xuất hiện trong clip này tên Nguyễn Thị Trúc Ly, là người vừa chuyển công tác từ xã Phong Thạnh (cùng huyện) theo chế độ luân chuyển định kỳ 2 năm của ngành giáo dục.

Bước đầu làm việc, nữ giáo viên tỏ ra thành khẩn và thừa nhận việc đánh trẻ em như vậy là sai. Còn nguyên nhân dẫn đến việc giáo viên ra tay đánh học trò phải chờ xác minh, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close