Cô giáo mầm non đánh trẻ gây xôn xao dư luận ở Trà Vinh

VOV.VN - Dư luận ĐBSCL đang xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một giáo viên mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng một cháu bé.

Trường Mầm non Thị trấn Cầu Kè, nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra tại trường Mầm non Thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Theo ông Thạch Ni, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè, đoạn clip này là có thật và sáng nay (25/10), Huyện ủy Cầu Kè đã tiến hành họp về vụ việc này và sẽ xử lý nghiêm những ai sai phạm sau khi có kết luận chính thức về vụ việc.

Ông Thạch Ni cho biết: “Clip này được đưa lên 1 tiếng đồng hồ sau UBND huyện đã phát hiện, sau đó tổ chức đoàn và lập tổ mời lên làm việc từng đối tượng. UBND huyện cũng đã chỉ đạo ngành chuyên môn làm rõ sự việc để có hướng xử lý theo đúng pháp luật”.

Nữ giáo viên xuất hiện trong clip này tên Nguyễn Thị Trúc Ly, là người vừa chuyển công tác từ xã Phong Thạnh (cùng huyện) theo chế độ luân chuyển định kỳ 2 năm của ngành giáo dục.

Bước đầu làm việc, nữ giáo viên tỏ ra thành khẩn và thừa nhận việc đánh trẻ em như vậy là sai. Còn nguyên nhân dẫn đến việc giáo viên ra tay đánh học trò phải chờ xác minh, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đình chỉ lớp học có cô giáo bạo hành bé trai 3 tuổi ở Hà Nội

Ông Nguyễn Trung Kiên, phó chủ tịch UBND xã Tứ Hiệp, cho biết, sau vụ bạo hành, UBND xã căn cứ theo quy định của pháp luật, xử lý và đình chỉ lớp học.

Phạt 5 triệu đồng nhà trẻ không phép bạo hành trẻ em ở Cần Thơ

VOV.VN - Cháu bé Nguyễn Trí Bảo, 15 tháng tuổi, con chị Nguyễn Thị Hồng Loan, cư trú tại phường An Bình đã bị bạo hành tại Nhóm trẻ tư thục Hải Yến

Phạt 5 triệu đồng, đình chỉ 12 tháng nhà trẻ bạo hành trẻ em

VOV.VN -Chủ Nhóm trẻ Hải Yến bị phạt 5 triệu đồng và bị đình chỉ hoạt động 12 tháng do một trẻ bị bạo hành tại đây.

Tin cùng chuyên mục