Côn Đảo tạm ngừng đón khách du lịch để phòng chống dịch Covid-19

Côn Đảo tạm ngừng đón khách du lịch để phòng chống dịch Covid-19

VOV.VN -Bắt đầu từ 15h ngày 10/3/2020, huyện Côn đảo sẽ không đón khách tham quan các di tích, các điểm du lịch sinh thái trên địa bàn để phòng dịch Covid-19.

UBND huyện Côn Đảo, vừa có văn bản đề xuất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tạm ngưng đón khách du lịch ra tham quan đảo nhằm tăng cường thực hiện việc phòng dịch Covid-19.

con dao tam ngung don khach du lich de phong chong dich covid-19 hinh 1
Sẽ ngưng đón khách đến viếng nghĩa trang Hàng Dương ở Côn Đảo.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, căn cứ tình hình thực tế trên địa bàn huyện Côn Đảo cách xa đất liền với lượng du khách trong và ngoài nước trung bình mỗi ngày 3000 người, trong khi đó đội ngũ y bác sĩ và các trang thiết bị tại Trung tâm y tế huyện còn nhiều hạn chế.

con dao tam ngung don khach du lich de phong chong dich covid-19 hinh 2
Khách tham quan miếu thờ Bà Phi Yến, Côn Đảo.

Để kịp thời ngăn chặn, phòng chống dịch có thể lây lan trên địa bàn, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện Côn Đảo đã xin ý kiến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt đầu từ ngày 10/3/2020 tạm dừng cho phép người nước ngoài đến Côn Đảo, khuyến khích người nước ngoài đang ở Côn Đảo trở về đất liền.

Không thực hiện thủ tục cho người Việt Nam đi du lịch Côn Đảo cho đến khi có thông báo tiếp theo. Đồng thời, khuyến khích người dân nếu không có việc cần thiết thì hạn chế ra vào Côn Đảo.

Bắt đầu từ 15h ngày 10/3/2020, huyện Côn đảo sẽ không đón khách tham quan các di tích, các điểm du lịch sinh thái trên địa bàn và Nghĩa trang Hàng Dương cho đến khi có thông báo mới./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close