Công an điều tra vụ nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột đồ trong lớp học

VOV.VN -Công an TX Đông Triều, Quảng Ninh đang vào cuộc điều tra vụ nữ sinh TT Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn bị nhóm bạn bắt nạt, lột đồ.

Chiều nay (17/6), Công an thị xã Đông Triều, Quảng Ninh cho biết đang vào cuộc điều tra vụ một nhóm học sinh Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều bắt nạt, lột đồ của một học sinh cùng lớp. 

Hình ảnh nữ sinh bị bạn lột đồ trong lớp. 

Hôm nay (17/6), trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại hình ảnh một nhóm học sinh xé quần áo, lột đồ, lăng mạ một nữ sinh ngay trong lớp học. Nữ sinh bị lột đồ phản kháng rất yếu ớt, gào khóc nhưng không được buông tha. Điều đáng nói, nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn, thậm chí nhiều nam học sinh còn reo hò, cầm điện thoại quay chụp.

Vụ việc trên được xác định xảy ra vào ngày 15/6, tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều, Quảng Ninh. Các em đều là học sinh lớp 10 của Trung tâm và nạn nhân trong clip là nữ sinh V.H.T. Nguyên nhân được xác minh là nữ sinh này mua áo của em L.T.K.T. đã trả tiền nhưng không được nhận áo, cả hai có cãi nhau qua lại trên mạng xã hội. Sáng thứ 2 (15/6) em L.T.K.T và một nữ sinh khác đã xông vào đánh, xé quần áo, lột đồ của em V.H.T., một số học sinh khác chứng kiến đã không can ngăn còn quay lại video và gửi cho bạn bè.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cán bộ của Trung tâm và giáo viên chủ nhiệm đã yêu cầu cả nhóm học sinh viết bản tường trình, kiểm điểm và yêu cầu 2 học sinh  xin lỗi V.H.T. Sau đó các em đi học bình thường.

Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an thị xã Đông Triều cho biết đã vào cuộc điều tra, xử lý vụ việc.

“Hiện nay, chúng tôi đã vào cuộc điều tra, lưu lại hồ sơ, bàn giao cho nhà trường và gia đình để xử lý hạnh kiểm của các cháu chứ việc xử lý hình sự tội lăng mạ, sỉ nhục và tung clip gây ảnh hưởng tới uy tin, danh dự của cá nhân là rất khó vì các cháu đều dưới 16 tuổi.”- Thượng tá Sơn cho biết./.

Viết bình luận