Công an Quảng Ngãi ngăn chặn một vụ đua xe lớn nhất từ trước đến nay

Công an Quảng Ngãi ngăn chặn một vụ đua xe lớn nhất từ trước đến nay

VOV.VN - Công an đã khống chế, ngăn chặn thành công vụ đua xe quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Quảng Ngãi.

Một vụ đua xe quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vừa được lực lượng chức năng địa phương này ngăn chặn tối 21/2. Điều đáng nói, để qua mặt lực lượng Công an, các đối tượng đã sử dụng một xe tải bí mật chở các xe đua đến điểm tập kết rồi tiến hành đua.

Qua nắm tình hình, chiều 21/2, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt - Công an tỉnh Quảng Ngãi phát hiện một ô tô chở các xe đua từ thành phố Quảng Ngãi tập kết trên Quốc lộ 24 để chuẩn bị cuộc đua vào tối cùng ngày.

Trong lúc các xe đua đang chuẩn bị tại ngã 3 Quốc lộ 1A và Quốc lộ 24, thuộc thôn Thạch Trụ Tây, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức thì bị lực lượng Cảnh sát Giao thông tỉnh Quảng Ngãi ập đến bắt giữ 9 xe.

cong an quang ngai ngan chan mot vu dua xe lon nhat tu truoc den nay hinh 1
Bắt các đối tượng đua xe. (Ảnh: Báo Quảng Ngãi)

Các xe đua đều được tháo ráp, độ chế, thay đổi thiết kế, không còi, đèn chiếu sáng, nhiều chiếc chỉ còn bộ khung sắt, mặt nạ xe đều bị tháo để tránh sự cản gió. Các xe được đôn zên, xoáy nòng, thay đổi công năng, kết cấu.

Thượng tá Hồ Văn Thư, Trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ đường sắt - Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Phần lớn các đối tượng vi phạm đều ở lứa tuổi thanh, thiếu niên và khá manh động: "Trước đó, vào đêm mùng 1 tết, các đối tượng này cũng đã từng đổ chức đua xe trên tuyến đường này. Chúng tôi đã làm tốt công tác nắm tình hình cùng với Công an Đức Phổ ngăn chặn từ đầu không cho đua xe gây thương vong cho nhân dân đi đường, làm giảm thiểu tai nạn giao thông"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close