Công an Sóc Trăng xác minh làm rõ clip ghi cảnh người mặc đồng phục đánh người

VOV.VN - Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận đã nắm được vụ việc và đang cho kiểm tra, xác minh và hứa sẽ xử lý nếu có vi phạm.

Công an tỉnh Sóc Trăng đang kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc một đoạn clip ghi lại cảnh người mặc đồng phục công an đánh hai người trẻ tuổi đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh hai công an điều khiển xe đặc chủng chạy theo hai người trẻ tuổi chạy xe gắn máy. Sau khi dừng xe, hai công an này đã dùng tay, chân, gậy điều khiển giao thông, nón bảo hiểm đánh vào hai người đi xe máy. Một lúc sau, thêm hai công an chạy mô tô đặc chủng đến. Ngay sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động đánh người của các chiến sĩ công an. Vụ việc được cho là xảy ra tại thị xã Vĩnh Châu.

Liên quan đến vụ việc này, chiều tối 28/9, Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết đã nắm được vụ việc và đang chỉ đạo công an thị xã Vĩnh Châu kiểm tra, xác minh, đồng thời báo cáo toàn bộ vụ việc, xử lý.

Một lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu cũng cho biết đang xác minh vụ việc đoạn clip nêu trên./.