CSGT phát hiện hơn 1.000 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Tài xế đang trên đường vận chuyển 1.080 chai rượu nhập lậu cùng nhiều lò vi sóng, quạt điện đã qua sử dụng đi tiêu thụ thì bị CSGT bắt giữ.

Ngày 25/12 thông tin từ Trạm CSGT 4.1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa bắt giữ xe tải vận chuyển rượu ngoại không có giấy tờ và nhiều thiết bị điện đã qua sử dụng đi tiêu thụ.

 Hơn 1.00 chai rượu mang nhãn hiệu nước ngoài đều không có hóa đơn, chứng từ.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 24/12 khi tổ Tuần tra kiểm soát CSGT đang làm nhiệm vụ trên QL 1A đoạn qua địa phận xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) thì phát hiện xe tải mang BKS 17C-021.89 do tài xế Phạm Bình Nhưỡng (SN 1974) trú huyện Vũ Thư (Thái Bình) vi phạm luật giao thông đường bộ nên đã yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra hành chính

Qua kiểm tra tại chỗ, lực lượng CSGT phát hiện trên xe vận chuyển 1.080 chai rượu mang nhãn hiệu nước ngoài, 49 lò vi sóng, 60 quạt điện cơ, 40 bàn phím máy tính đã qua sử dụng, tất cả được bỏ trong thùng cacton.

Lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ phương tiện và toàn bộ số hàng không chứng minh được nguồn gốc.

Tại thời điểm kiểm tra hành chính, tài xế đã không xuất trình được bất kỳ hóa đơn, chứng từ chứng minh được nguồn gốc số hàng trên.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và toàn bộ số hàng trên bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

Tại cơ quan chức năng, tài xế khai nhận vận chuyển số hàng trên từ TP Hồ Chí Minh đi Thái Bình tiêu thụ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Rượu ngoại không giấy tờ chất đầy ôtô đỗ ở lề đường

16 thùng rượu Chivas 21 không chứng từ nghi là hàng giả nhập từ Trung Quốc đang được được giám định sau khi cảnh sát kiểm tra chiếc ôtô đến từ Quảng Ninh.

Lào Cai: Thu giữ hơn 3.000 phụ tùng xe máy không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Theo đánh giá ban đầu của cơ quan chức năng, đây có thể là lô hàng nhập lậu qua biên giới vì nhãn hiệu gắn trên tất cả các phụ tùng đều là giả.

Quảng Ninh tiêu hủy 1,1 tấn cá nhập lậu không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Đội quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện và tiêu hủy 1,1 tấn cá vàng áng không rõ nguồn gốc.

Xe ô tô tải chở gỗ không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Lực lượng chức năng phát hiện 7 hộp gỗ chua nằm ở sau thùng xe. Lúc này, tài xế không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gỗ.

Tuồn rượu ngoại giả về Hà Nội ăn lãi gấp 4 lần

Giá một chai Chivas sứ 21 năm, Huyền mua hàng giả chưa đến 700.000 đồng nhưng mang về Hà Nội bán giá 2.500.000 đồng.

Ngăn hàng không rõ nguồn gốc tràn vào Việt Nam

VOV.VN - Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, trong bối cảnh mở cửa thương mại như hiện nay, cần có quy định để tránh hàng không rõ nguồn gốc tràn vào Việt Nam.

Cần Thơ bắt 3.000 gói thuốc lậu, nhiều hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Lực lượng cảnh sát giao thông Cần Thơ đã tiến hành bàn giao phương tiện cùng số hàng hóa lại cho Phòng Cảnh sát Kinh tế để điều tra.

Tin cùng chuyên mục