Đã tìm thấy thi thể một ngư dân mất tích do chìm tàu ở Phú Yên

VOV.VN - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa cho biết, vào sáng ngày 12/12 đã tìm thấy một thi thể ngư dân mất tích do tai nạn chìm tàu trên biển vào ngày 8/12.

Trong khi đánh bắt cá gần vùng biển vịnh Vũng Rô, huyện Đông Hòa (Phú Yên), tàu cá của một ngư dân xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã vớt được 1 thi thể nam giới. Sau đó gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng.

Gia đình ngư dân bị mất tích chờ đợi thông tin tìm kiếm bên biển.

Thân nhân của 2 ngư dân bị mất tích đã thuê tàu ra tiếp cận tàu cá của ngư dân xã Đại Lãnh để chở thi thể về khu vực vùng biển Bãi Chùa. Thi thể đang trong quá trình phân hủy, qua nhận diện của gia đình xác định đây là thi thể của ngư dân Hồ Văn Minh (26 tuổi, trú ở thôn Phú Lạc, xã Hòa Hiệp Nam, cùng huyện Đông Hòa).

Nạn nhân còn lại là anh Nguyễn Ngọc Bích (47 tuổi, trú thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa) vẫn chưa được tìm thấy.

Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết: “Huyện có chỉ đạo cho 2 đồn biên phòng để tìm kiếm, sáng nay có một thi thể được bà con ngư dân tìm thấy, vớt vào và đã tiến hành thủ tục mai táng”.

Như tin đã đưa, vào sáng 8/12, tàu cá mang số hiệu PY- 95095 của ngư dân tỉnh Phú Yên đánh bắt tại khu vực ven biển Mũi Lớn, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa bị sóng đánh chìm. Tàu cá hành nghề lưới chồng do ông Nguyễn Cá, 53 tuổi, trú tại tại thôn Vũng Rô, xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa làm thuyền trưởng, trên tàu có 6 lao động. Một tàu cá khác đang hoạt động gần đó tham gia cứu vớt được 4 người dân đưa vào bờ, còn 2 ngư dân mất tích./.

Thanh Tuấn/VOV-miền Trung

Viết bình luận

Tin liên quan

Tìm thấy thi thể ngư dân cứu chó bị sóng đánh tử vong

VOV.VN - Sáng 24/5, thi thể ngư dân cứu chó bị sóng đánh tử vong đã tự nổi lên mặt nước.

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể ngư dân rơi xuống biển

VOV.VN - Khoảng 10h sáng 8/2, thi thể ngư dân Nguyễn Văn Quyền, 40 tuổi, trú tại xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã được các ngư dân tìm thấy.

Đã tìm thấy thi thể ngư dân Hà Tĩnh trôi dạt vào bờ biển Quảng Bình

VOV.VN -Sau nhiều ngày bất ngờ mất tích trên biển ở Hà Tĩnh, mới đây, ngư dân Quảng Bình đã phát hiện thi thể một người trôi dạt trên biển.

Tin cùng chuyên mục