Đài PT-TH Hà Nội chính thức ra mắt ứng dụng HanoiClix

Đài PT-TH Hà Nội chính thức ra mắt ứng dụng HanoiClix

VOV.VN -Đây là một hướng đi mới về truyền thông, trong đó đặc biệt khai thác triệt để thành tựu công nghệ để đa dạng hóa cách tiếp cận các thông tin về Hà Nội...

Chiều 19/6, Đài PTTH Hà Nội chính thức ra mắt ứng dụng HanoiClix, một ứng dựng đa phương tiện được phát trên nền tảng công nghệ hiện đại trên thế giới, sử dụng nền tảng đám mây, hệ thống CDN của nhà cung cấp CDN hàng đầu thế giới và giải pháp của nhiều hãng công nghệ danh tiếng.

Đây là một hướng đi mới về truyền thông, trong đó đặc biệt khai thác triệt để thành tựu công nghệ để đa dạng hóa cách tiếp cận các thông tin về Hà Nội, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền của Đài PT-TH Hà Nội.

dai pt-th ha noi chinh thuc ra mat ung dung hanoiclix  hinh 1
Đài PT-TH Hà Nội chính thức ra mắt ứng dụng HanoiClix 

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Tô Quang Phán, Tổng Giám đốc - Tổng Biên tập Đài PT-TH Hà Nội khẳng định, HanoiClix được thể hiện qua những giá trị "Thân thiện – Hữu ích – Đậm chất Hà Nội" với nội dung giàu bản sắc được coi là giá trị cốt lõi và sự khác biệt so với các ứng dụng khác trên mạng internet hiện nay. Những tin tức nóng hổi, các thông tin, sự kiện đang xảy ra trên địa bàn Hà Nội và cả nước ngay lập tức sẽ được chuyển tải và cập nhật liên tục.

HanoiClix có những nội dung chuyên biệt về Hà Nội: Khoảnh khắc Hà Nội với những hình ảnh, những cảm nhận lắng đọng về một Hà Nội thanh lịch, hào hoa và sang trọng; người Hà Nội giới thiệu chân dung của những người con Hà Nội với những đóng góp cụ thể cho Hà Nội trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống; Thăng Long Hà Nội vốn nổi tiếng là đất trăm nghề, nơi hội tụ, kết tinh và lan tỏa nhiều ngành nghề thủ công truyền thống của Việt Nam. Những làng nghề ấy sẽ được giới thiệu trong mục làng nghề.

HanoiClix cũng mang đến cho người dùng những nội dung về chăm sóc sức khỏe và đẹp; nội dung dành cho phái mạnh qua chuyên mục xe và công nghệ; những kỹ năng mềm trong đời sống hàng ngày dành cho mọi lứa tuổi được thể hiện qua mục kỹ năng; ăn gì – đi đâu – xem gì là chuyên mục giới thiệu đến người dùng những món ngon, truyền thống của người Hà Nội, những sự kiện giải trí đang diễn ra hàng ngày của Thủ đô.

Với HanoiClix, mọi khán giả, ở mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy thông tin mình cần, nếu bạn yêu Hà Nội và muốn khám phá Hà Nội, nếu bạn là những kiều bào xa quê hương nhớ về những giá trị truyền thống, những dư vị riêng mà chỉ có thể tìm thấy trên mảnh đất Hà thành…

Sự ra đời của HanoiClix là bước khởi đầu trong việc tiếp cận xu thế 4.0. Ứng dụng có thể cập nhật trên các nền tảng kỹ thuật số phổ biến gồm Android, IOS. Nội dung và công nghệ sẽ tạo nên sự khác biệt trong ứng dụng HanoiClix./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close