Đài TNVN hội đủ 4 loại hình báo chí

Mỗi ngày, Đài TVNV phát sóng hơn 200 giờ, diện phủ sóng đạt 99,5% diện tích cả nước.  

Ngày 17/9, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) Nguyễn Đăng Tiến và đoàn công tác của Đài có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng về công tác tuyên truyền của Đài TNVN trong khu vực và thành phố Đà Nẵng.

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Đăng Tiến thông báo với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng về quá trình phát triển của Đài trong 66 năm xây dựng và đồng hành cùng đất nước. Hiện Đài TNVN là cơ quan truyền thông duy nhất hội đủ 4 loại hình báo chí, phát thanh, truyền hình, báo viết và báo điện tử. Mỗi ngày, Đài phát sóng hơn 200 giờ, diện phủ sóng đạt 99,5% diện tích cả nước.

Hiện Đài TNVN có 12 chương trình phát thanh tiếng dân tộc, 12 chương trình phát thanh tiếng nước ngoài, góp phần đưa chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước đến với đồng bào cả nước và bạn bè trên thế giới; đồng thời là cầu nối giữa người dân với Đảng, Nhà nước. Tổng Giám đốc Đài TNVN mong muốn, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp tục tạo điều kiện để cơ quan thường trú và các cơ quan của Đài hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền mà Đảng nhà nước và nhân dân đã giao.

Kênh VOV Giao thông của Đài TNVN

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Đăng Tiến nhấn mạnh: “Hiện nay, sóng của Đài TNVN, sóng Biển Đông phủ hơn 4.000km, phục vụ cho đồng bào chiến sĩ 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và ngư dân đi biển. Đây là phương tiện duy nhất đến được các vùng này. Cách đây 3 năm, chúng tôi có bước đột phá là 2 phương tiện VOV giao thông và VOVTV. Hiện Đài TNVN tích hợp báo cháy trên VOV giao thông”.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng đánh giá cao hiệu quả công tác tuyên truyền của Đài TNVN đối với sự phát triển của thành phố. Thông qua các Hệ chương trình của Đài TNVN đã tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân đối với quá trình xây dựng và chỉnh trang đô thị của Đà Nẵng.

Ông Võ Duy Khương mong lãnh đạo, các cơ quan của Đài, đại diện miền Trung tiếp tục có phối hợp. Hai bên có sự hỗ trợ giúp đỡ nhau để hoàn thành  nhiệm vụ.

Cũng trong chuyến công tác taị các tỉnh miền Trung, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Đăng Tiến và đoàn công tác làm việc với Cơ quan thường trú khu vực miền Trung và Đài Phát sóng phát thanh An Hải về công tác tuyên truyền và chuyên môn kỹ thuật phục vụ phát sóng tại khu vực./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên