Đài TNVN trao giải dự đoán World Cup 2010

Những người đoạt giải Nhất ở mỗi vòng dự đoán nhận được 1 dàn âm thanh Coex trị giá 6 triệu đồng, giải Nhì là 1 quạt tháp Coex trị giá 1 triệu đồng và giải Ba trị giá 500.000 đồng.  

Sáng 6/8, tại trụ sở 58 Quán Sứ - Hà Nội, Đài TNVN tổ chức trao giải thưởng cho các thính giả dự đoán kết quả World Cup 2010 trên sóng VOV Giao Thông. Dự lễ trao thưởng có bà Hoàng Minh Nguyệt, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN.

Chương trình Dự đoán tỉ số World Cup 2010 đã đồng hành cùng các thính giả của kênh VOV Giao thông trong suốt thời gian ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra ở Nam Phi. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thính giả khắp cả nước cùng các chuyên mục đồng hành như Sôi động World Cup 2010, Nhật ký World Cup. 27 bộ giải thưởng giành cho 51 người trúng thưởng, trong đó, người đoạt giải Nhất ở mỗi vòng dự đoán nhận được 1 dàn âm thanh Coex trị giá 6 triệu đồng, giải Nhì là 1 quạt tháp Coex trị giá 1 triệu đồng và giải Ba trị giá 500.000 đồng.

Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Hoàng Minh Nguyệt trao thưởng cho thí sinh đoạt giải

Tại lễ trao thưởng, bà Hoàng Minh Nguyệt, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN chúc mừng các thính giả trúng thưởng: “Đài TNVN chúc mừng các bạn đã đạt giải cao trong kì thi dự đoán và mong các bạn tiếp tục theo dõi các thông tin trên làn sóng Đài TNVN. Đài TNVN sẽ tiếp tục tổ chức những cuộc thi như vậy để các thính giả tham gia được nhiều hơn”.

Ông Ngô Văn Quang, một trong những thính giả có dự đoán chính xác và được nhận giải thưởng lần này chia sẻ cảm xúc: “Xin chân thành cảm ơn Đài TNVN và các nhà tài trợ đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo phấn khởi cho chúng tôi. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới, Đài TNVN tiếp tục tổ chức những sân chơi lành mạnh để thính giả khắp cả nước có thể tham dự và vui chơi bổ ích, lành  mạnh”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên