Đảm bảo tàu xe cho người dân Đất Mũi về quê ăn Tết

VOV.VN - Ngoài tăng chuyến phục vụ người dân về quê ăn Tết, Bến xe khách Cà Mau còn dự phòng thêm 33 phương tiện vận chuyển để không xảy ra tình trạng ứ đọng khách.

Đáp ứng nhu cầu lưu thông tăng đột biến trong dịp Tết này, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Cà Mau chỉ đạo các đơn vị chuyên trách chủ động bố trí phương tiện, tăng cường tàu xe đảm bảo việc đi lại cho người dân thuận tiện.

Bến xe khách Cà Mau dự phòng thêm 33 phương tiện vận chuyển để không xảy ra tình trạng ứ đọng hành khách
Theo đó, sở này bắt buộc phải niêm yết giá vé công khai tại các quầy vé. Trong những ngày nghỉ Tết, các đơn vị chuyên trách phục vụ việc đi lại của người dân phải bố trí nhân viên trực tại các bến 24/24 giờ để giải quyết nhanh các vấn đề liên quan; bố trí thêm các điểm bán vé tại các bến có lưu lượng hành khách lớn, bảo đảm cho hành khách mua vé thuận lợi.

Tại Bến xe khách Cà Mau, ngoài việc phối hợp với các doanh nghiệp vận tải tăng chuyến để phục vụ người dân về quê ăn Tết, đơn vị này đã dự phòng thêm 33 phương tiện vận chuyển để không xảy ra tình trạng ứ đọng hành khách. Bến xe khách Cà Mau phối hợp với các đơn vị: Thanh tra giao thông số 1, lực lượng Cảnh sát Cơ động, Công an, dân phòng bảo vệ quyền lợi cho người dân, đảm bảo việc đi lại trong suốt dịp nghỉ Tết Đinh Dậu 2017 thuận tiện./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vận chuyển miễn phí hành khách từ bến xe Mỹ Đình về các bến phía Nam

VOV.VN - CTCP Bến xe Hà Nội tổ chức các chuyến xe buýt miễn phí từ bến xe Mỹ Đình từ chối phục vụ, đi bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm… để vận chuyển hành khách. 

Thừa Thiên-Huế: Đảm bảo đủ xe vận chuyển hành khách dịp Tết Đinh Dậu

VOV.VN - Các bến xe khách và doanh nghiệp vận tải ký cam kết đảm bảo 100% khách đến bến xe hằng ngày trong những ngày cao điểm Tết đều có đủ xe đi lại.

Ga Sài Gòn bắt đầu nhận vận chuyển xe máy đi miền Trung, miền Bắc

VOV.VN - Khách hàng sẽ làm thủ tục vận chuyển trước sau đó được hẹn ngày để mang xe máy ra ga.

Hàng không bắt đầu nhận vận chuyển mai, đào dịp tết Đinh Dậu 2017 ​

VOV.VN - Ngày 11/1, Vietjet bắt đầu nhận vận chuyển mai, đào cho khách trên 3 đường bay Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt và ngược lại.
 

Tin cùng chuyên mục