Đám cưới tập thể của những công nhân khó khăn ngập tràn hạnh phúc

VOV.VN - Đám cưới tập thể của 4 cặp công nhân khó khăn do Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức đã diễn đầy ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc.

Sáng nay (2/12), Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức “Lễ cưới tập thể” cho 4 cặp đôi là công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

dam cuoi tap the cua nhung cong nhan kho khan o da nang hinh 1
Hạnh phúc ngập tràn đám cưới tập thể của những công nhân, viên chức có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là chương trình ý nghĩa với mong muốn là người bạn đồng hành của người lao động, làm nhịp cầu nối bờ vui cho các cặp đôi điều kiện kinh tế khó khăn. Các đôi uyên ương được hỗ trợ toàn bộ kinh phí tổ chức gồm: xe hoa, bánh, hoa cầm tay, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục, nhẫn cưới, phòng ngủ đêm tân hôn tại khách sạn 3 sao, 5 cặp vé xem chương trình nghệ thuật...

Ngoài ra, mỗi cặp đôi được mời từ 50-100 khách, tương ứng 5-10 bàn tiệc mặn, trong đó được hỗ trợ 5 bàn khách miễn phí, cùng rất nhiều phần quà của các nhà tài trợ.

Đây là lần thứ 3, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức cưới tập thể cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
dam cuoi tap the cua nhung cong nhan kho khan o da nang hinh 2
Buổi lễ đầy ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc.
dam cuoi tap the cua nhung cong nhan kho khan o da nang hinh 3
Bốn cặp cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của mình.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bà Trần Thị Ngọc Yến, Phó Ban Tuyên giáo Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng cho biết, khác với lần trước chỉ giới hạn trong công nhân ở khu công nghiệp, lần này công nhân, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố được đăng ký tham gia.

“Lần thứ 3 này, Liên đoàn lao động đổi lại tên chương trình thành “Lễ cưới tập thể đoàn viên”. Tất cả đoàn viên công đoàn, kể cả khối cán bộ công chức khó khăn, nếu đăng ký thì vẫn tổ chức. Đây là hoạt động chăm lo đời sống của người lao động, đặc biệt là những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không thể tổ chức đám cưới”, bà Trần Thị Ngọc Yên chia sẻ./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đám cưới tập thể Đà Nẵng đám cưới tập thể tại Đà Nẵng đám cưới cô dâu

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thầy Park “soi” U23 Việt Nam tập luyện, sắp gạch tên 6 người nữa
VOV.VN - HLV Park Hang Seo quan sát các học trò tập luyện, ông chuẩn bị phải đưa ra quyết định loại 6 cầu thủ nữa để bước vào vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds