Ấn tượng 2 triển lãm trong khuôn khổ LHPT toàn quốc lần thứ XIV

Ấn tượng 2 triển lãm trong khuôn khổ LHPT toàn quốc lần thứ XIV

VOV.VN - Triển lãm “Ảnh của những người làm phát thanh” và “Thiết bị công nghệ phát thanh truyền hình” sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 27/6 tại tỉnh Đồng Tháp.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 1
Sáng 25/6, tại Nhà Văn hóa Lao động Công đoàn tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã cắt băng khai mạc 2 triển lãm “Ảnh của những người làm phát thanh” và “Thiết bị công nghệ phát thanh truyền hình”.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 2
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV tại tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: Phó Tổng giám đốc Đài TNVN Vũ Hải Quang phát biểu khai mạc.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 3
Tham dự và cắt băng khai mạc 2 triển lãm có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV; ông Lê Minh Hoan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng các Phó Tổng Giám đốc VOV, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các Đài PT-TH cả nước.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 4
Tại buổi triển lãm, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ trao bức ảnh "Chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc" cho doanh nghiệp đấu giá thành công.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 5
Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá bức ảnh "Chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc" được trao cho Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Tháp để làm từ thiện.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 6
Lãnh đạo Đài TNVN và lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp tham quan Triển lãm “Ảnh của những người làm phát thanh”.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 7
Đây cũng là dịp để khách tham quan có những giây phút thư giãn, lắng đọng khi tham quan triển lãm "Ảnh của những người làm phát thanh" - tác phẩm do chính những nhà báo, phóng viên, biên tập viên của 63 Đài PT-TH trong cả nước thực hiện.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 8
Hai triển lãm được tổ chức cùng với các hoạt động nghiệp vụ là cơ hội cho những người làm báo cả nước được giao lưu, học hỏi, tham khảo những mô hình, trang thiết bị kỹ thuật mới, hiện đại, phục vụ đắc lực cho công tác tác nghiệp, sản xuất tin, bài của phóng viên.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 9
Trong không gian của Triển lãm có trưng bày và trình chiếu trên màn hình hàng trăm bức ảnh về các hoạt động nghiệp vụ của tất cả các Đài PT-TH trong cả nước.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 10
Lãnh đạo Đài TNVN và lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp tham quan gian trưng bày tại Triển lãm “Thiết bị công nghệ phát thanh - truyền hình”.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 11
Triển lãm có sự tham gia của 4 đơn vị trực thuộc VOV là: Trung tâm Kỹ thuật Phát thanh - Truyền hình; Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ Chương trình; Trung tâm R&D và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC cùng với 8 công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nội dung chương trình, cung cấp thiết bị phần cứng, phần mềm liên quan tới lĩnh vực phát thanh, sản xuất chương trình và chuyển đổi số.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 12
Tại Triển lãm “Thiết bị công nghệ phát thanh truyền hình”, khách tham quan có thể thấy sự phát triển nhảy vọt của công nghệ phát thanh truyền hình.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 13
Triển lãm là cơ hội để những người làm trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác đầu tư, để cung cấp nhiều kênh thông tin, tiện ích và dịch vụ đa dạng đến công chúng.
an tuong 2 trien lam trong khuon kho lhpt toan quoc lan thu xiv hinh 14
Hai Triển lãm nói trên sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 27/6 tại Nhà Văn hóa Lao động Công đoàn tỉnh Đồng Tháp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close