Ảnh: LHPT toàn quốc lần thứ XIV trước giờ khai mạc
VOV.VN - Các công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho LHPT toàn quốc lần thứ XIV đang được các đơn vị hoàn thiện, đảm bảo cho một kỳ Liên hoan thành công.
Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV tổ chức tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp không chỉ là sự kiện lớn đối với những người làm báo phát thanh mà còn là dịp để quảng bá về đất và người Đồng Tháp. Chính vì vậy, sự kiện này được lãnh đạo tỉnh đồng tình và ủng hộ, tạo mọi cơ hội để công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện thành công.

Tại thành phố Cao Lãnh trong những ngày này có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh băng rôn, khẩu hiệu quảng bá về Liên hoan Phát thanh toàn quốc được treo trên tất cả các tuyến phố lớn trong thành phố.
Người dân thành phố Cao Lãnh rất thân thiện và chào đón các đại biểu về dự Liên hoan tại quê hương của mình.
Hàng ngày trên các phương tiện truyền thông của tỉnh Đồng Tháp, sự kiện Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV tổ chức ở vùng đất Sen hồng được thông tin liên tục để nhân dân trong tỉnh biết về sự kiện quan trọng này. 

Đài PT-TH Đồng Tháp - đơn vị đăng cai tổ chức các phần thi tại LHPT lần này đã liên tục quảng bá về sự kiện trên làn sóng của Đài. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ các đơn vị tranh tài cũng được lãnh đạo Đài quan tâm hoàn thiện.
Công tác trang trí, lắp đặt thiết bị tại Nhà văn hóa lao động Đồng Tháp - nơi diễn ra Lễ khai mạc và bế mạc LHPT toàn quốc lần thứ XIV cũng như 2 triển lãm và 2 hội thảo cũng đang được hoàn thiện.
 
Các đơn vị phụ trách triển lãm và hội thảo cũng đang khẩn trương hoàn thiện các công đoạn cuối cùng.
Các gian trưng bày tại triển lãm "Trang thiết bị và công nghệ phát thanh, truyền hình" đang được các đơn vị hoàn thiện để giới thiệu các sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình tới công chúng.
Triển lãm "Ảnh của những người làm phát thanh" cũng đã được hoàn thiện để giới thiệu với khách tham quan vào ngày 25/6 tới đây. Các phóng viên, biên tập viên của Báo Tiếng nói Việt Nam - đơn vị được giao phụ trách tổ chức triển lãm đã hoàn thành công tác in phóng ảnh khổ lớn để trưng bày tại triển lãm.
Triển lãm ảnh “Những người làm phát thanh” lần đầu tiên được BTC đưa vào chương trình. Qua triển lãm, những người làm báo phát thanh trong cả nước có dịp tìm hiểu về hoạt động của nhau, từ đó có thêm sự gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động nghiệp vụ. 


Khu vực tổ chức các hội thảo cũng đã được hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng đón các đại biểu tham dự.