Lãnh đạo Đà Nẵng chúc mừng VOV nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng

Lãnh đạo Đà Nẵng đánh giá cao vai trò của VOV khu vực miền Trung

VOV.VN - Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo một số tỉnh ở khu vực miền Trung, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, các sở ngành địa phương đã chúc mừng VOV.

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đại diện Lãnh đạo một số tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và các sở, ngành địa phương ở miền Trung đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Cơ quan Thường trú khu vực miền Trung- Đài Tiếng nói Việt Nam.

Chiều 17/6, ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng dẫn đầu đoàn công tác của thành phố đã đến thăm và chúc mừng những người làm báo ở VOV nhân kỷ niệm ngày truyền thống của Báo chí Cách mạng Việt Nam.

lanh dao da nang chuc mung vov nhan ky niem ngay bao chi cach mang  hinh 1
Ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng cám ơn VOV đã tích cực trong công tác tuyên truyền, góp phần quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cảm ơn VOV đã tích cực trong công tác tuyên truyền, góp phần quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng đến với công chúng trong và ngoài nước. Ông Nguyễn Văn Quảng cho rằng, thời gian qua, VOV đã quảng bá sâu rộng hình ảnh thành phố Đà Nẵng đến với mọi tầng lớp nhân dân, phản ánh những mặt tích cực và nêu rõ những mặt chưa làm được của thành phố trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế-xã hội, giúp thành phố ngày càng phát triển tốt hơn.

Trong dòng chảy thông tin hiện nay, VOV luôn có nhiều tin tức nhanh nhạy, kịp thời với độ tin cậy cao. Lãnh đạo thành phố sẽ tạo mọi điều kiện vì sự phát triển chung, hỗ trợ cho cơ quan báo chí, trong đó có VOV tác nghiệp thuận lợi, nhất là trong những sự kiện lớn. Ông Nguyễn Văn Quảng cho biết, hiện nay, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp và chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025 vào dịp cuối năm, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thành phố cũng đang tập trung thực hiện một số giải pháp khôi phục sản xuất sau dịch Covid-19.

lanh dao da nang chuc mung vov nhan ky niem ngay bao chi cach mang  hinh 2
Ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên VOV miền Trung nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam.

Sắp tới đây, thành phố triển khai xây dựng chính quyền đô thị tại Đà Nẵng với một số cơ chế chính sách đặc thù, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2045. Ông Nguyễn Văn Quảng trân trọng cảm ơn sự đóng góp của VOV trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thành phố trong thời gian qua; Mong muốn các cơ quan truyền thông, trong đó có VOV tiếp tục hợp tác và hỗ trợ thành phố đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội ngày càng bền vững.

Ông Nguyễn Văn Quảng cho biết: “Rất mong VOV sẽ đồng hành cùng với thành phố cùng với các cơ quan truyền thông trên địa bàn thành phố trong công tác tuyên truyền, định hướng dư luận trong thời gian tới, nhất là chúng ta đang tập trung tổ chức thành công Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Cùng với đó là định hướng trong việc tuyên truyên các chủ trương lớn của thành phố trong phát triển kinh tế xã hội thành phố.”

Dịp này, Lãnh đạo thành phố tổ chức gặp mặt thân mật đại diện hơn 120 cơ quan báo chí trên địa bàn, chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close