Phó TGĐ Đài TNVN chúc mừng thầy trò trường CĐ Phát thanh-Truyền hình II

Phó TGĐ VOV chúc mừng thầy trò trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình II

VOV.VN - Ngày 20/11, Trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình II đã kỷ niệm Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam và 40 năm ngày truyền thống.

Lễ kỷ niệm là dịp để thầy và trò, lãnh đạo của trường qua các thời kì, cùng ôn lại những trang sử vẻ vang và truyền thống tốt đẹp qua 40 năm.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), cùng lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, đại diện Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình II.

pho tgd dai tnvn chuc mung thay tro truong cd phat thanh-truyen hinh ii hinh 1
Phó TGĐ Đài TNVN chúc mừng thầy trò trường CĐ Phát thanh-Truyền hình II.

Phát biểu khai mạc, bà Dương Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Phát thanh và Truyền hình II cho biết: “Phân hiệu trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình cơ sở II tại TP HCM là một trong hai cơ sở đào tạo trực thuộc VOV, với phương châm “Học là trải nghiệm với thực tiễn”, trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình II đã trở thành đơn vị cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho ngành Phát thanh-Truyền hình các tỉnh, thành khu vực phía Nam”.

Từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II là đơn vị đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc VOV đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đã luôn nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua.

“Các đồng chí đã quan tâm cho vấn đề đổi mới phương pháp dạy và học. Tôi rất mong các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên nhà trường cùng quan tâm xây dựng đội ngũ. Các đơn vị của Đài cũng hết sức tin tưởng, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy được truyền thống oanh liệt để xây dựng nhà trường ngày càng hiện đại, phát triển”, ông Trần Minh Hùng nhấn mạnh.

pho tgd dai tnvn chuc mung thay tro truong cd phat thanh-truyen hinh ii hinh 2
 

Nhân dịp này, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN đã trao tặng cho Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II bức trướng: “Đoàn kết - Sáng tạo - Hiệu quả”.

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc Đài TNVN, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cũng như Ban giám hiệu nhà trường tặng bằng khen cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường nhân dịp 20/11 và 40 năm ngày truyền thống của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close