Sôi động Hội chợ VOV 2019

VOV.VN - Đông đảo cán bộ, nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tới dự, mua hàng tại Hội chợ VOV 2019 với chủ đề "Hạnh phúc là sẻ chia".

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam, sáng nay (7/9), tại Trung tâm Phát thanh quốc gia 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Công đoàn Đài tổ chức Hội chợ VOV năm 2019. Đây là sự kiện thường niên nhằm gây quỹ cho hoạt động từ thiện, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hội chợ VOV năm 2019  với chủ đề "Hạnh phúc là sẻ chia" thu hút sự tham gia của các đơn vị trong Đài Tiếng nói Việt Nam, với hàng chục gian hàng, bày bán các mặt hàng phong phú như: Ẩm thực, thời trang, sách báo, văn hóa phẩm và các thiết bị điện tử...  Ảnh: Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ tham quan các gian hàng tại hội chợ.
Cũng như các năm trước, năm nay hội chợ thường niên VOV luôn là dành một phần thu được cho công tác từ thiện, giúp đỡ trẻ em vùng cao và những người có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ dừng chân tại gian hàng của Báo điện tử VOV và mua một chậu cây nhỏ.
Ngay từ sáng sớm, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ dẫn đầu đoàn lãnh đạo Đài đã đi tham quan các gian hàng, tăng cường giao lưu giữa các đơn vị và ủng hộ công tác từ thiện.
Các vị khách vui vẻ thưởng thức trà tại một quán nước ấn tượng trong không gian hội chợ
Với mục đích nhân văn của Hội chợ là tạo quỹ từ thiện nên mọi người đều vui vẻ mua hàng, thậm chí không lấy lại tiền thừa. Ảnh: Phó Tổng Giám đốc VOV Ngô Minh Hiển trĩu tay với các món hàng mua ủng hộ

Hội chợ đã trở thành một nét văn hóa của những người làm báo VOV. Đây không chỉ là dịp để cán bộ, công chức, viên chức của Đài tăng cường giao lưu, đoàn kết và còn thể hiện được khả năng, thuyết trình, cao hơn nữa là sự thể hiện tính nhân văn, góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của trẻ em vùng cao.

Mỗi năm, Ban tổ chức đều có những đổi mới, điểm nhấn. Năm 2018, hoạt động của hội chợ hướng tới trẻ em vùng cao, Đoàn thanh niên đã tổ chức Trung thu cho trẻ ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. Trong ảnh: Gian hàng của Báo điện tử VOV bày bán đồ gốm sứ, cây cảnh...

Món vịt quay thu hút nhiều thực khách

 "Năm nay, số tiền thu được từ hội chợ sẽ hướng tới xây dựng thư viện sách ở tỉnh Nghệ An. Tôi rất hy vọng, qua mỗi hội chợ như thế này, anh chị em đồng nghiệp, những người làm báo của VOV sẽ gắn kết hơn, thêm yêu cơ quan. Ngoài việc phát triển về chuyên môn còn hướng tới cộng đồng nhiều hơn”- chị Bùi Lan Anh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đài TNVN nhấn mạnh. Trong ảnh: Quán nước chè độc đáo của Ban Văn hóa Xã hội (VOV2).

Gian hàng xinh xăn của Ban Hợp tác quốc tế.

Tại Hội chợ, hàng trăm người thuộc các đơn vị trong Đài, các cán bộ hưu trí từng công tác tại Đài TNVN qua các thời kỳ…đã đến tham dự và mua hàng. Nhiều người rất hài lòng hưởng ứng với những hoạt động đầy ý nghĩa này và cho rằng cần nhân rộng để cùng cộng đồng xã hội có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Ảnh: Các sản phẩm điện tử được bày bán tại hội chợ.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm radio
Gian hàng trưng bày đồ công nghệ.
Mỹ phẩm là mặt hàng thu hút nhiều chị em
Có những gian hàng đã nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu bán hết hàng rất nhanh.
Lực lượng "hùng hậu" của trường Cao đăng Phát thanh - Truyền hình mang đến cho hội chợ một màu sắc đầy trẻ trung và năng động. 
Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ cũng được thể hiện ngay trong khuôn viên của hội chợ.
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ tham gia giao lưu văn nghệ cùng các cán bộ, nhân viên
Hội chợ VOV 2019 với chủ đề "Hạnh phúc là sẻ chia" đã diễn ra thành công, ấn tượng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Sôi động hội chợ VOV 2017 chào mừng 72 năm thành lập Đài TNVN

VOV.VN - Đông đảo cán bộ, nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tới dự, mua hàng tại Hội chợ VOV 2017.

Tưng bừng Liên hoan văn nghệ quần chúng VOV khu vực phía Bắc năm 2019

VOV.VN - Liên hoan năm nay có sự tham dự của 17 đơn vị cùng 29 tiết mục được lựa chọn, luyện tập công phu, phong phú về thể loại.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 20 năm Báo điện tử VOV - “Tự hào và Bứt phá“

VOV.VN - Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Báo điện tử VOV là một trụ cột truyền thông quan trọng của Đài Tiếng nói Việt Nam trên không gian mạng.

VOV trao giải thưởng Tiếng nói Việt Nam lần thứ 3 năm 2019

VOV.VN - Sáng nay (6/9), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam lần thứ 3 năm 2019.

Tin cùng chuyên mục