TGĐ VOV Nguyễn Thế Kỷ: Đài truyền hình VTC sẽ phát triển cùng VOV

VOV.VN - TGĐ VOV Nguyễn Thế Kỷ khẳng định VTC sẽ nhận thêm nhiều sự hỗ trợ từ VOV, tiếp tục là một thành viên phát triển trong ngôi nhà chung VOV.

Chiều 25/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ đã tới kiểm tra công tác chuẩn bị các chương trình phục vụ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 của cán bộ, công nhân viên đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Tại buổi làm việc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, PGS-TS Nguyễn Thế Kỷ biểu dương, đánh giá cao kết quả phát triển trong năm qua của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, đồng thời biểu dương tinh thần làm việc của các phóng viên, biên tập viên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu 2017.

Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác tại Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Tổng giám đốc cho rằng trong hoàn cảnh khó khăn về cơ sở vật chất, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC vẫn mang tới cho khán giả những chương trình Tết chất lượng là điều rất đáng ghi nhận.

Ông nhấn mạnh, đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ từ Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), tiếp tục là một thành viên phát triển trong ngôi nhà chung VOV, xứng đáng với tầm cỡ của một đài quốc gia.

Tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cũng khẳng định việc sáp nhập Đài truyền hình kỹ thuật số VTC vào VOV là phù hợp với định hướng quản lý báo chí của Trung ương Đảng, thực hiện đúng các quy định mới của pháp luật về quản lý báo chí.

Quyền giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC, nhà báo Nguyễn Kim Trung cảm ơn những lời động viên của Tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ và khẳng định sẽ cùng toàn thể cán bộ nhân viên phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra cho năm mới 2017, hướng tới những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

Với những nỗ lực của các cá nhân, tập thể, năm 2016, đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã xây dựng được nhiều chương trình, chuyên mục bám sát định hướng của Đảng, Nhà nước, phối hợp với các cơ quan của Đảng tổ chức tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đài cũng đã tổ chức sản xuất, ghi hình và phát sóng các chương trình về các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của đất nước. Từ đó, Đài nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen danh giá trong phạm vi toàn quốc, như: Giải Cánh diều vàng 2015 cho hạng mục phim tài liệu "Mẹ ơi con đã về"; Giải đạo diễn xuất sắc nhất cho hạng mục phim tài liệu; Giải B, giải C giải báo chí quốc gia; Giải Bạc liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 36..../.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên