Trao đổi với Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ

VOV.VN - Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ nói về thách thức mà phát thanh phải vượt qua để chiếm lĩnh thính giả trong thời đại bùng nổ internet và mạng xã hội.

Đến nay, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) là cơ quan báo chí đầu tiên và duy nhất của nước ta có đầy đủ 4 loại hình báo chí, gồm phát thanh, truyền hình, báo in và báo điện tử. VOV sẽ tiếp tục có những đổi mới, sáng tạo ra sao để phát huy thế mạnh của một cơ quan truyền thông đa phương tiện uy tín, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng? Đâu là thách thức mà phát thanh phải vượt qua để chiếm lĩnh thính giả trong thời đại bùng nổ internet và mạng xã hội lên ngôi, chi phối không nhỏ thói quen và cách thức tiếp cận thông tin?

Để có lời giải đáp cho những câu hỏi này, BTV Hải Quân có cuộc trao đổi với Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Cuộc trò chuyện được phát sóng trực tiếp lúc 18h00, ngày 7/9/2017 trên Hệ VOV1, truyền hình trực tuyến trên VOV.VN và fanpage của VOV1: www.facebook.com/vov1.vn

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên